PSG: Bạn thân Messi ướt sũng vụ chuyển nhượng

Khi kết thúc hợp đồng tại PSG, Lionel Messi không nên gia hạn. Trong tương lai, việc trở lại FC Barcelona dường như là một khả năng có thể xảy ra theo mong muốn của Javier Mascherano.

Giữa Paris và Lionel Messi, Đã hoàn thành. Phải thừa nhận rằng quả bom thực sự đã được thả vào thứ bảy tuần trước bởi Thơi gian về tương lai số 30 của PSG nơi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Trên thực tế, đề nghị hợp đồng cuối cùng sẽ được đệ trình bởi Paris thánhGermaine đến bang hội Messi. Cánh cửa sẽ vẫn mở, nhưng có vẻ như mọi thứ đã được quyết định giữa hai bên trong phần còn lại của câu chuyện, sẽ không được viết cùng nhau.

Messi không được PSG gia hạn hợp đồng

theo người Parisngười ra quyết định cho PSG sẽ quyết định trả lại Lionel Messi sớm hơn dự kiến ​​sau khi bị xử phạt kỷ luật vì chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, quan điểm của PSG về việc giải phóng không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng nào Messi sẽ không thay đổi.

“Tôi muốn anh ấy trở lại và kết thúc ở đó”

Những gì được phép FC Barcelona để mơ về sự trở lại của huyền thoại của đời mình? CÁC Barcelona sẽ tin, và những người chơi cũ của anh ấy Xaviê Mascheranothân thiết với đồng hương đến từ Argentina, muốn thấy anh đến như tiết lộ Thể thao TyC. “Đối với FC Barcelona, ​​​​vì khoảng thời gian tôi ở đó và tình yêu của anh ấy dành cho câu lạc bộ, tôi muốn anh ấy trở lại và kết thúc ở đó, nhưng tôi không biết liệu các điều kiện có được đáp ứng hay không ., nhưng từ quan điểm cá nhân, tôi thực sự muốn khép lại chương với FC Barcelona bằng việc trở lại, và tôi hy vọng điều đó có thể được thực hiện vào mùa giải tới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *