PSG: Bạn Mbappe chặn đường, xác nhận chuyển nhượng

Trở về sau một hợp đồng cho mượn bất thành ở Strasbourg, Colin Dagba lẽ ra không thể ở lại PSG vì… Achraf Hakimi, bạn của Kylian Mbappé. Giải trình.

Titi Paris, Colin Dagba đã gia hạn hợp đồng vào mùa hè năm ngoái tại PHỏiG cho đến tháng 6 năm 2025 trước khi được cho mượn kéo dài cả mùa giải Strasbourg. Các khoản vay không cuối cùng dẫn đến lợi nhuận cho Paris thánhGermaine khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, nó có thể là số phận Lớn lên được viết ở nơi khác ngoài Paris.

Hakimi đảm bảo tương lai của Dagba tại PSG

Ít nhất đó là một trong những Đội đã nêu trong cột của mình ngày hôm đó. Thứ bảy này, nhật báo thể thao giải thích rằngachraf al-Hakim, gần Kylian Mbappé tại PSG, sẽ chặn đường đến câu lạc bộ của anh ấy trong phần còn lại của quá trình thăng tiến. Gây ra’Phán xét, Lớn lên không thể hy vọng gì ở Paris và anh ấy sẽ biết điều đó đầy đủ.

Dagba sẵn sàng tung hoành nơi khác, PSG chờ tín hiệu

Dựa theo Đội, Colin Lớn lên sẽ sẵn sàng mở trang bằng cách chấp nhận một khoản vay hoặc chuyển khoản khô. Tín hiệu đáng mừng cho đề án cắt giảm lực lượng cố vấn bóng đá Louis cắm trại ? Không như vậy từ trước đến nay, Lớn lên sẽ không được cung cấp trên thị trường. Giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *