PSG: Bấn loạn với bạn của Mbappé, mọi chuyện đã kết thúc

Theo những diễn biến mới nhất được báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, Achraf Hakimi sẽ cân nhắc rời PSG trong mùa hè này, và sẽ nuôi mộng trở lại Real Madrid. Nhưng thông tin này thực ra không có cơ sở và người bạn tốt Kylian Mbappé nhiều khả năng sẽ ở lại PSG mùa tới.

tuyển dụng bởi PSG vào mùa hè năm 2021 với giá 65 triệu euro, Achrafi Phán xét rất nhanh chóng hình thành một tình bạn mạnh mẽ với Kylian Mbappé, mà bây giờ rất gần. Tiền đạo người Pháp mới đây khẳng định sẽ luôn mặc màu áo này PSG mùa tới, nhưng điều này cũng áp dụng cho Phán xét ?

Sự cám dỗ về sự ra đi của Hakimi?

phương tiện truyền thông Tây Ban Nha thê giơi thể thao mới đây đã chỉ ra rằng hậu vệ phải người Maroc, bất chấp hợp đồng có thời hạn đến năm 2026, sẽ cân nhắc ra đi PSG từ mùa hè này. Phán xét sẽ luôn có một ước mơ lớn trong đầu: được trở về Real Madrid, câu lạc bộ đào tạo của anh ấy, để buộc mình ở đó. Nhưng các phiên bản mâu thuẫn với nhau trong vở opera xà phòng này.

Anh sẽ ở lại PSG

Chợ chân đã đứng dậy trước tiết lộ này từ báo chí Iberia, và xác nhận về phần mìnhAchrafi Hakimi cảm thấy rất tốt PSG và không có kế hoạch rời đi vào mùa hè này. Kylian Mbappé do đó có thể thở phào, anh ấy sẽ ở lại với đối tác của mình vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *