PSG: Bạn của Mbappe cập nhật tin tức lớn

Với sự ra đi của Lionel Messi và khả năng Neymar ra đi, PSG sẽ cần tăng cường hàng công trong mùa hè này. Ý tưởng là phát triển Kylian Mbappé và để thỏa mãn anh ta, câu lạc bộ thủ đô có thể muốn thu hút người thân của Bondy. Như Ousmane Dembele? Cầu thủ của FC Barcelona đã công bố màu áo cho tương lai của mình.

Danh hiệu nhà vô địch đã chính thức giành được, PSG bây giờ có thể tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè của mình. Và nó sẽ di chuyển trong câu lạc bộ thủ đô. MNM có thể bị phá hủy kể từ Lionel Messi và Neymar công bố lúc khởi hành. Chỉ một Kylian Mbappe nên sống ở PSG và mục tiêu của Luis Campos là vượt qua những khoảng trống Bondy tốt nhất.

Dembele để thỏa mãn Mbappé?

Một số tên đang lưu hành PSG đến và hài lòng Kylian Mbappe. Dấu vết Ousmane Dembele đặc biệt là trở lại bàn. Trong vài tháng nay, người chơi từ câu lạc bộ Barcelona thông báo trong kính ngắm PSG. Dembele theo hợp đồng đến năm 2024 tại Catalonia. Rồi tương lai thì sao?

“Tôi hy vọng sẽ trở thành một cầu thủ rất, rất tuyệt vời tại Barcelona”

Câu hỏi đã được hỏi để Ousmane Dembele chủ nhật này bởi chân từ xa. kẻ tấn công từ câu lạc bộ Barcelona rồi nói: Tôi luôn cảm thấy tốt ở đây tại Barcelona. Như tôi đã nói, đó chỉ là một câu lạc bộ mà tôi thích. Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra. Tôi hy vọng sẽ trở thành một cầu thủ rất, rất tuyệt vời tại Barcelona ». Mbappé và cũng PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *