PSG: Bán 2 sao, quà đẹp cho Mbappé

Sau một mùa giải đáng thất vọng, PSG đang chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng rất sôi động. Một cuộc xem xét lại lực lượng lao động lớn đã được lên kế hoạch và một số ngôi sao sẽ được bán, bắt đầu với Neymar, không quên sự ra đi của Lionel Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu. Một tình huống lẽ ra PSG phải hỗ trợ tốt nhất cho Kylian Mbappé.

Mùa hè này, mà PSG nên tích cực trong việc củng cố lực lượng lao động của mình để phục hồi sau một mùa giải đáng thất vọng. Đằng sau hậu trường, phong trào chính đã được phát động, và sự ra đi Lionel Messikhi kết thúc hợp đồng, nên là tiếng sét đầu tiên của mùa hè.

Sau Messi, Neymar từ chối ngay từ đầu?

Nhưng đó không phải là tất cả. Thực tế, theo thông tin từ người Paris, một bản phát hành lớn khác được mong đợi giữa các ngôi sao của Paris. Bắt đầu với Neymar. Các PSG sẽ cố gắng loại bỏ số 10 của mình bằng mọi cách dù là chuyển nhượng khô khan hay cho mượn. Mặt khác, theo tiết lộ của le10sport.com, Marco Verratti không phải để bán.

Dự án xung quanh Mbappé

Mục tiêu cho PSG do đó thực sự để xây dựng các dự án mới xung quanh Kylian Mbappe và giảm lương của anh ta. Vì vậy, mùa hè hứa hẹn sẽ rất nóng bỏng bên phía đội bóng thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *