PSG: Anne Hidalgo ảo giác sống ở Mbappé

Khi cuộc chiến giữa PSG và Kylian Mbappé diễn ra gay gắt, từ chối gia hạn hợp đồng hiện tại đến tháng 6 năm 2024 và bị loại khỏi chuyến du đấu mùa hè ở châu Á, Anne Hidalgo đã đưa ra quan điểm về vấn đề nhức nhối này. Khách mời của RMC và BFMTV, thị trưởng Paris đến cổ vũ cho tuyển thủ Pháp.

Các PSG rút cơ bằng cách quyết định sa thải Kylian Mbappé, người đã giữ vị trí của anh ấy một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng. Trong khi tổng thống Nasser Al-Khelaifi đã đưa ra tối hậu thư cho kẻ tấn công anh ta, yêu cầu anh ta quyết định giữa gia hạn và ra đi vào mùa hè này, với các bên quan tâm chính muốn duy trì quyền kiểm soát số phận của anh ta với quyền tự do ra đi PSG vào mùa hè năm 2024. Mbappé do đó không tham gia chuyến du đấu mùa hè của câu lạc bộ ở Nhật Bản và Hàn Quốc, tập luyện với những cầu thủ không mong muốn khác ở Poissy.

Anne Hidalgo chỉ trích PSG vì Mbappé

Một tình huống không thể tránh khỏi đã tạo ra một phản ứng ở Pháp, trong khi PSG sẽ sẵn sàng sa thải thuyền trưởng nhạc blues suốt mùa nếu điều kiện không thay đổi. khách từ RMC vân vân truyền hình BFM sáng thứ Ba này, Anne Hidalgo không ngần ngại chỉ trích quan điểm của đội bóng thủ đô, đứng về phía nào Kylian Mbappé.

“Câu hỏi đặt ra là PSG chơi gì? »

« Tôi không hiểu những gì PSG đang chơichỉ trích thị trưởng Paris. Kylian Mbappé là cầu thủ hay nhất thế giới. Tôi thú nhận rằng tôi không hiểu gì cả. Kylian là một cầu thủ đặc biệt, anh ấy phải được giữ lại Paris nếu đó cũng là mong muốn của anh ấy ở lại càng lâu càng tốt. Câu hỏi đặt ra là PSG chơi gì? “Tình hình khó có thể cải thiện mối quan hệ giữa câu lạc bộ và hội đồng thành phố Paris, vốn đã mâu thuẫn về vấn đề sân Parc des Princes mà Qatar sở hữu. PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *