PSG: Anh tuyên bố đụng độ Mbappé

Kylian Mbappé vẫn ở trong bến tàu. Cầu thủ 24 tuổi người Pháp đã không bay sang Nhật Bản cùng các đồng đội sau khi từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn trong hợp đồng. Theo Luis Fernandez, ngôi sao này sẽ gặp khó khăn với tình hình này, nhất là khi anh có ý định tiếp tục sự nghiệp tại PSG.

Trước mặt người hâm mộ Paris, Kylian Mbappé cười tươi. Nhưng đằng sau hậu trường, cầu thủ 24 tuổi sẽ không giấu sự khó chịu sau khi bị loại khỏi chuyến du đấu mùa Hè năm ngoái. Nhật Bản. Một quyết định diễn ra sau khi anh ấy từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải với PSG. Dựa theo Luis Fernández, Mbappe sẽ được đánh dấu sâu sắc bởi tập phim này.

“Anh ấy bị ảnh hưởng rất nhiều”

« Anh ấy đang ở trong một tình huống mà anh ấy phải ra đi. Họ không đưa anh ấy đến Nhật Bản và chuyến đi này rất quan trọng đối với hình ảnh của câu lạc bộ. Họ đưa ra quyết định này và đó là để gây áp lực lên anh ấy. Đó là một cái gì đó anh ấy không thích. Anh ấy muốn chứng tỏ rằng nó không ảnh hưởng đến anh ấy, nhưng anh ấy đã làm. Buổi tập đầu tiên cùng đồng đội, anh ấy dừng lại để chụp ảnh, xin chữ ký… điều này anh ấy chưa từng làm trước đây ” cựu huấn luyện viên nói PSG. Bị ràng buộc đến tháng 6 năm 2024, Mbappé có tùy chọn ở lại thủ đô, nhưng câu lạc bộ có thể để anh ấy ngồi trên khán đài vào mùa giải tới. Các điều kiện có thể dẫn đến va chạm.

“Mọi thứ sẽ trở nên hơi kỳ lạ”

« Mọi thứ sẽ trở nên hơi kỳ lạ. Một người chơi trong một nhóm nên cảm thấy tốt, vui vẻ, thoải mái… Anh chàng này sẽ tức giận và không vui. Điều này cũng sẽ được cảm nhận trong nhóm. Đội thắng thì chẳng ai nói trước được điều gì, còn không thì sẽ có những bình luận ‘Sao Mbappé không ra sân?’ ” ngã xuống Luis Fernández ĐẾN Sinh vật chuỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *