PSG: Anh trải qua một bài kiểm tra nặng nề, một phát hiện lớn cho tương lai của anh

Đến mùa hè năm ngoái từ Stade de Reims, Hugo Ekitike đã có mùa giải đầu tiên khó khăn trong màu áo PSG. Tùy chọn mua tiền đạo 20 tuổi ước tính trị giá 36 triệu euro và sẽ tự động được thực hiện vào cuối mùa giải. Nếu anh ấy được thông báo ra đi trong những tuần gần đây, Luis Campos vẫn chưa quyết định trường hợp của mình.

Đúng PSG sẽ tìm cách tăng cường vào mùa hè này, một số cầu thủ cũng sẽ được yêu cầu ra đi. Được báo hiệu bởi 10 môn thể thaoCâu lạc bộ thủ đô đã đưa ra quyết định liên quan đến Carlos Soler vân vân Renato Sánchezcả hai đều đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái.

Ekitike lúc đầu?

Thực vậy, PSG có ý định chia tay hai trung vệ. Hugo Ekitike cũng có thể được đẩy ra ngoài. Được tuyển dụng vào mùa hè năm ngoái dưới dạng cho mượn với tùy chọn mua ước tính trị giá 36 triệu euro, sẽ tự động được thực hiện vào cuối mùa giải, từ Sân vận động Reimsanh ấy chỉ ghi được bốn bàn thắng trên mọi đấu trường.

Campos đã không nói với anh ta bất cứ điều gì

Dựa theo người Paris, cánh đồng louis Đã được đặt Hugo Ekitike trong danh sách chuyển nhượng cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Tình hình có thể thay đổi, bởi vì theo Mục tiêucố vấn thể thao PSG đã không nói với anh ta về ý định của mình. Vẫn còn phải xem liệu tiền đạo 20 tuổi có thể lật ngược tình thế vào cuối mùa giải hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *