PSG: Anh tố ‘vấn đề’ chuyển nhượng của Messi

Bị đám đông tại Parc des Princes la ó trong những tháng gần đây, Lionel Messi đã kết thúc với PSG. Trong vài ngày tới, hợp đồng của anh với CLB Paris sẽ kết thúc. Cầu thủ người Argentina sau đó sẽ được tự do tham gia đội bóng mà anh ấy lựa chọn. Mục tiêu của anh ấy được đặt vào FC Barcelona, ​​nhưng sau đó bị đình chỉ kết quả La Liga.

Thứ bảy tuần này, Lionel Messi đã nói lời tạm biệt với PSG. « Cảm ơn câu lạc bộ, thành phố Paris và người dân của nó trong hai năm qua. Tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai ” Tuyển thủ Argentina nói, người không bị lạc giữa đám đông công viên hoàng tử sau cuộc họp với Clermont thứ bảy này

Messi bị treo giò kết quả La Liga

Chế giễu Pari, Messi có thể tham gia câu lạc bộ đã thần tượng anh ấy trong vài năm: câu lạc bộ Barcelona. vấn đề, đào tạo blaugrana không thể tuyển dụng anh ta vì vấn đề tài chính của anh ta.

“Đã đang chờ”

« Có rất nhiều điều cần xem xét liên quan đến Messi, bao gồm cả việc phê duyệt La Liga, và không có thông tin chi tiết nào có thể được đưa ra cho đến khi vấn đề này được giải quyết. Chúng tôi đang chờ ” nói Mateu Alemany, giám đốc bóng đá câu lạc bộ Barcelona ĐẾN DAZN. Trong khi đó, gia tộc Messi đánh giá các tùy chọn khác, đặc biệt là inbound và outbound Ả-rập Xê-út.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *