PSG: Anh hành động vì Messi, kỳ chuyển nhượng đang chạy đua

Lionel Messi có thể đang sống những giây phút cuối cùng trong màu áo PSG. Hợp đồng của cầu thủ người Argentina sắp hết hạn và việc gia hạn dường như là một chặng đường dài. FC Barcelona đã chính thức sẵn sàng chào đón anh ấy, và Xavi sẽ cố gắng hết sức để gặp lại người đồng đội cũ của mình.

Chủ nhật này, Lionel Messi chắc chắn sẽ có một trong những trận đấu cuối cùng với PSG chống lạiAJ Auxerre. Nhà vô địch thế giới người Argentina thực sự sẽ kết thúc cam kết với đội Paris, và không có tin tức nào gia hạn. Sau hai mùa giải, Messi Vì vậy, đang chuẩn bị rời thủ đô, và điểm đến nắm giữ sợi dây cho tương lai của mình.

Trở lại Barca

Các FC Barcelona không còn che giấu nó và nhân lên các cuộc gọi chân đến Lionel Messi, không nhạy cảm với sở thích này. Quả bóng vàng bảy lần thực sự sẽ hoài niệm về cuộc sống của anh ấy ở Catalonia và sẽ thấy mình trở lại, nếu tài chính của câu lạc bộ cho phép. CÁC Barcelona đang chờ phản hồi của La Liga về kế hoạch khả thi của nó.

Xavi đã nói chuyện với Messi hàng tháng trời

chờ, Xavi sẽ duy trì liên lạc với Lionel Messihai người đàn ông vẫn thân thiết mặc dù họ rời đi câu lạc bộ Barcelona trong suốt những năm qua. Dựa theo Thế giới thể thao, huấn luyện viên Blaugrana sẽ được thông báo về mong muốn trở lại của tiền đạo này và đã thảo luận với anh ấy về vị trí đang chờ đợi anh ấy trong tổ chức của mình. Nó vẫn còn để tìm thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *