PSG: Anh đổ đậu cho Mbappé, Qatar sẽ ảo giác

Mặc dù tương lai của Kylian Mbappé tiếp tục được nhắc đến rất nhiều, nhưng tương lai của anh ấy vẫn chưa chắc chắn ở PSG khi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Do đó, việc chuyển đến Real Madrid thường được nhắc đến, nhưng đối với Arsène Wenger, đội trưởng của đội . Đội bóng nước Pháp sẽ tôn trọng hợp đồng của anh với PSG.

tôi sẽ làm gì Kylian Mbappe ? Đây là câu hỏi đốt cháy môi của tất cả người hâm mộ PSG trong khi tiền đạo người Pháp tiếp tục tập luyện vào thứ Hai với câu lạc bộ của anh ấy. Nhưng trong khi hợp đồng của anh ấy kết thúc vào tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappengười tôn trọng hợp đồng thuê của mình và để nó tự do, có thể bị từ chối PSG những người muốn thu hồi bồi thường chuyển nhượng. Khi được hỏi về vấn đề nhức nhối này, Arsene Wenger có bất kỳ ý tưởng làm thế nào điều này có thể kết thúc.

Wenger lên tiếng vì Mbappe

« Tôi luôn sống với ý tưởng tôn trọng hợp đồng của anh ấy đến cùng. Hôm nay tôi không thay đổi quyết định. Sau đó, có thể xảy ra trường hợp cả hai bên đều có ý muốn chia tay. tôi không quyết định “, ra mắt huấn luyện viên huyền thoạivũ khí trong các bình luận được báo cáo bởi Tây Pháp trước khi thêm một lớp khác.

“Anh ấy sẽ ở lại cho đến khi kết thúc hợp đồng”

« Đối với tôi, anh ấy sẽ ở lại đến hết hợp đồng trừ khi PSG quyết định bán anh ấy (…) Những cầu thủ tuyệt vời giúp câu lạc bộ phát triển. Không phải hướng ngược lại “, thêm Arsene Wenger. Không có gì để thuyết phục PSG người hy vọng tránh được sự ra đi tự do của ngôi sao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *