PSG: Anh đã ra thông báo về vụ chuyển nhượng tiền đạo này

Vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo, đặc biệt là khi không chắc chắn về tương lai của Kylian Mbappé, PSG đã khám phá một số con đường, trong đó có con đường dẫn đến Victor Osimhen. Tuy nhiên, Rudi Garcia, người đến từ băng ghế dự bị của Napoli vào mùa hè này, không muốn mất tuyển thủ Nigeria, người mà anh nhớ đến một lần nữa.

Được công bố trên đường đua tiền đạo trong một tuần dài PSG vẫn loay hoay đi tìm hạnh phúc. Một số phương án đã được các nhà lãnh đạo Paris nghiên cứu, chẳng hạn như Dusan Vlahovic, Harry Kane vân vân màu ngẫu nhiên. Đây cũng là trường hợp Victor Osimhen.

Napoli giữ Osimhen

Tuy nhiên, Napoli đang đòi một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ để chia tay tiền đạo 24 tuổi, người có hợp đồng đến tháng 6 năm 2025. Điều đó, cùng với mong muốn giữ lại của Rudi Garcia. Victor Osimhenmà anh nhớ lại gần đây.

“Tôi không biết liệu có trường hợp nào dành cho Osimhen hay không, vì anh ấy còn hợp đồng”

« Thị trường đầu tiên mà chúng tôi cần để thành công là giữ chân tất cả các cầu thủ trong đội. Tổng thống đã đổi mới Di Lorenzo và công bố nó ngày hôm qua. Chúng ta đang nói về những trường hợp như Zielinski. Tôi không biết liệu có trường hợp của Osimhen hay không, vì anh ấy đang có hợp đồng. Theo tôi là không, nhưng điều quan trọng nhất là giữ cho các cầu thủ của chúng tôi “, nói Rudy Garcíatrong một đánh giá được cung cấp bởi TMW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *