PSG: Anh có thể dừng chuyển nhượng, vợ bóng gió lớn

Mặc dù không nằm trong kế hoạch của Christophe Galtier tại PSG nhưng Mauro Icardi đã được đem cho Galatasaray mượn vào mùa hè vừa qua. Nếu CLB Thổ Nhĩ Kỳ muốn giữ chân anh, chắc chắn chân sút 30 tuổi sẽ băn khoăn về tương lai của mình. Wanda Nara, vợ kiêm người đại diện của anh cũng đăng tải thông điệp chia tay trên mạng xã hội.

Sẵn sàng Galatasaray mùa hè trước, Mauro Icardi phải quay lại PSG vào cuối mùa giải, người mà anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024. Cầu thủ người Argentina được cho là sẽ không tồn tại lâu ở thủ đô nước Pháp và có thể bị chuyển đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Theo nghĩa này, câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ quan tâm đến ý tưởng có được sự phục vụ của anh ấy mãi mãi.

Icardi băn khoăn về tương lai

Trong thực tế, Mauro Icardi có một mùa giải tốt với Galatasaray. Ghi 22 bàn trên mọi đấu trường, tiền đạo 30 tuổi cũng góp công lớn giúp Thổ Nhĩ Kỳ vô địch. ” Tôi hạnh phúc ở đây. Tôi yêu người hâm mộ, tôi yêu câu lạc bộ, nhưng có rất nhiều điều để nói ”, mới đây anh đã nói về tương lai của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ chỉ ra rằng Mauro Icardi không chắc chắn muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với Galatasaray.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ quên gia đình Galatasaray của mình”

Trong một câu chuyện đăng trên Instagram, Wanda Naravợ và đại lý của Mauro Icardicũng buông một tin nhắn rất giống lời chia tay: “ Tôi chúc mừng tất cả người hâm mộ Galatasaray. Tôi cảm thấy mình là một phần của đại gia đình này, tôi biết Mauro và tôi biết ngay từ ngày đầu tiên rằng anh ấy sẽ nâng cao chiếc cúp này. Tôi vẫn còn nhớ rõ cái ngày mà tôi đã thuyết phục được anh ấy ở Paris. Hôm nay, chúng tôi ăn mừng với bạn việc thực hiện ước mơ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên gia đình Galatasaray của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang các bạn trong trái tim của chúng tôi mãi mãi ”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *