PSG: Anh bán đứng vụ chuyển nhượng Mbappé

Một lần nữa, Kylian Mbappé là ngôi sao của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Thông qua bức thư gửi tới PSG, anh đã thông báo với ban lãnh đạo ý định không gia hạn đến năm 2025, theo đó bắt đầu với ý tưởng giải phóng tự do vào năm 2024. Đủ để chọc tức PSG, sẵn sàng chia tay anh ngay trong mùa hè này. Như vậy, sự bế tắc dường như liên quan đến cả hai bên, nhưng Mbappé dường như không có ý định xem xét lại quyết định của mình.

Trong khi Kylian Mbappé phải trở lại tập luyện cùng PSG trong vài ngày nữa, không có gì nói rằng cầu thủ người Pháp sẽ chơi cho câu lạc bộ thủ đô trong mùa giải này. Thật vậy, đối mặt với mong muốn không tiếp tục của các cầu thủ, Nasser Al-Khelaifi là rõ ràng và sau đó anh ấy có thể mở cửa cho một vụ chuyển nhượng vào mùa hè này. Ở bên anh, Mbappé không muốn rời đi trước cuối tháng 8 và Gianluca D mazio Xác nhận điều này.

“Tôi biết Mbappe muốn ở lại”

Trong một cuộc phỏng vấn cho người bạn cá cượcnhà báo Ý nói về tương lai Kylian Mbappe. Và trước hết, ông khẳng định mong muốn ở lại của tiền đạo này PSG : « Tôi biết Mbappe muốn ở lại. Anh ấy thực sự muốn ở lại vì anh ấy là vua của Paris. Anh ấy có thể là cầu thủ châu Âu đầu tiên nghĩ như vậy. Anh ấy suy nghĩ như một cầu thủ NBA vì các cầu thủ NBA quyết định tương lai của họ khi hết hợp đồng. Ở châu Âu, chúng tôi không nghĩ như vậy về chuyển nhượng trong bóng đá ».

“Anh ấy chỉ muốn đợi thời điểm thích hợp và đưa ra quyết định đúng đắn”

Gianluca DiMarzio sau đó phát triển về Kylian Mbappe : « Tôi nghĩ những gì Mbappé muốn không liên quan gì đến việc tôn trọng PSG, Madrid hay các câu lạc bộ khác bởi vì cậu ấy muốn được tự do lựa chọn. Ngay cả khi ở lại PSG cho đến cuối mùa giải, anh ấy chỉ muốn chờ đợi thời điểm thích hợp và đưa ra quyết định đúng đắn. Anh ấy muốn suy nghĩ như một cầu thủ NBA và đây là ví dụ đầu tiên về việc một cầu thủ bóng đá suy nghĩ như một cầu thủ NBA. Tôi nghĩ cậu ấy muốn ở lại, nhưng tôi không biết liệu những ngày cuối tháng 8, Real Madrid có đưa ra lời đề nghị và PSG có để cậu ấy ra đi hay không vì họ không muốn để cậu ấy ra đi tự do. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *