PSG: Anh ấy nói trên Instagram về vụ chuyển nhượng của mình?

Khéphren Thuram có nguy cơ trải qua một kỳ chuyển nhượng khá hỗn loạn dựa trên đánh giá của anh ấy trên thị trường chuyển nhượng. PSG sẽ tranh giành tuyển thủ Pháp. Và người thứ hai dường như thực sự đánh giá cao Paris Saint-Germain, theo hoạt động của anh ấy trên Instagram.

tháng 3 vừa qua, Khephren Thuram đã có thể chơi những phút đầu tiên với tư cách là tuyển thủ Pháp nhờ được triệu tập Didier Deschamps tại hội nghị cuối cùng vớiđội Pháp A. tiền vệ đểOGC tốt Cầu thủ 22 tuổi còn hợp đồng đến tháng 6/2025. Nhưng PSG sẽ từ chối đợi đến lúc đó để cố gắng chào đón đứa con huyền thoại Lilian Thuram.

Khéphren Thuram xác nhận áo đấu mới của PSG!

Thực vậy, PSG có thể bị cám dỗ bởi hồ sơ Khephren Thuramtăng cường hàng tiền vệ dường như là điểm làm việc của ủy ban quản lý PSG cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hơn nữa, dường như cảm giác được chia sẻ. Khephren Thuram cũng thích bài đăng trên Instagram của PSG về quảng cáo áo đấu sân nhà mùa giải 2023/2024. chỉ định từ Khephren Thuram cho cửa sổ chuyển nhượng của anh ấy và mong muốn của anh ấy để đi đến PSG ?

“Tin đồn tái định cư? Tôi nghe, nhưng tôi không tập trung vào nó”

tháng 3 vừa qua, Khephren Thuram khẳng định Điện báo hằng ngày rằng anh ấy sau đó chỉ tập trung vào cuối mùa giải cùng nhauOGC tốt và từ chối bị phân tâm bởi những tin đồn về kỳ chuyển nhượng. “Tin đồn tái định cư? Tôi lắng nghe, nhưng tôi không tập trung vào nó. Tôi đang ở Nice. Tôi rất hạnh phúc nơi tôi đang ở. Tôi cố gắng tiến bộ như một câu lạc bộ. Tôi cố gắng phát triển cùng câu lạc bộ. Vì vậy, vâng, tất nhiên là tôi lắng nghe họ, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất là làm việc tốt với đội và hạnh phúc ở nơi tôi đang ở”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *