PSG: Anh ấy đã tự làm đổ đậu, vụ chuyển nhượng của anh ấy sẽ xảy ra

Trong khi kỳ chuyển nhượng của PSG bận rộn về lượng người đến, thì những chuyến khởi hành cũng đang được chuẩn bị ở thủ đô. El Chadaille Bitshiabu sẽ cam kết với RB Leipzig trong những ngày tới, cho phép câu lạc bộ đào tạo của anh bỏ túi 20 triệu euro. Titi Paris cũng đã nói lời tạm biệt vào thứ bảy này.

Nếu PSG rõ ràng có tham vọng cải thiện lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với 6 viện binh đã có ở thời điểm đó, thì ban lãnh đạo cũng đang hy vọng sẽ giảm bớt bằng cách chia tay một số cầu thủ. Với sự xuất hiện milan Skriniar vân vân Lucas Hernández, Anh ta ngủ Bitshiabu đặc biệt là hiểu rằng thời gian chơi của anh ấy sẽ giảm hơn nữa, khiến anh ấy phải thu dọn đồ đạc.

Chuyển nhượng 20 triệu euro

Sự ra đi của Paris titi giờ đã cận kề, đủ để kích hoạt Paris Saint Germain để lấy lại tấm séc lớn, phí chuyển nhượng ước tính khoảng 20 triệu euro. Tương laiEl Chadale Bitshiabu không còn nghi ngờ gì sau ngày đào tạo.

El Chadaille Bitshiabu nói lời tạm biệt

Thứ Bảy này, hậu vệ 18 tuổi chia tay đồng đội lần cuối trước khi lên đường sang Đức như đã giải thích RMC. Lời tạm biệt đồng nghĩa với sự chuyển giao sẽ xảy ra đối với Anh ta ngủ Bitshiabu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *