PSG: Anh ấy đã giải thích tài khoản của mình sau trận động đất

Trong số những vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử PSG, vụ Kính tiềm vọng của Serge Aurier chiếm một vị trí đặc biệt vì đây là một trong những vụ thể thao phụ lớn đầu tiên của kỷ nguyên QSI ở thủ đô. Và phe cánh hữu của Bờ Biển Ngà từ bỏ mọi quyền của mình về vấn đề này và giải quyết các tài khoản của mình với ban quản lý cũ.

Sự việc bắt đầu từ ngày 14 tháng 2 năm 2016, khi anh vẫn là cầu thủ chính trong PSG và được đánh giá là một trong những hậu vệ phải hay nhất châu Âu: Serge Aurier gây ra một vụ bê bối lớn bằng cách xúc phạm trực tiếp kính tiềm vọng Laurent Blanchuấn luyện viên của anh ấy vào thời điểm đó, và cũng nói chuyện với một số đồng đội của anh ấy từ PSG BẰNG Zlatan Ibrahimovic vân vân Salvatore Sirigu. Một tập phim đã khiến tuyển thủ quốc tế người Bờ Biển Ngà sa sút, người cuối cùng đã ra đi PSG một năm rưỡi sau.

“Vào thời điểm tôi nói điều đó, đó là một sự thất vọng”

Trong một cuộc phỏng vấn với Média Carré, Serge Aurier biện minh cho hành động của mình vào thời điểm đó liên quan đến vụ bê bối này: “ Bạn biết đấy, tôi không biết nó đến từ đâu. Đó là câu trả lời thực sự. Nếu không, nếu tôi biết khái niệm này, tôi đã không làm điều đó trong đời. Cái bẫy là. Có một chuỗi mới sắp ra mắt và tôi bị lừa. Đối với những người trẻ tuổi trong tương lai, chúng ta phải cẩn thận. Tôi đã nói những gì tôi đã nói… Nó giống như khi bạn đang làm việc và ông chủ của bạn bắt quả tang bạn, bạn nói sai. Lúc đó tôi nói vậy có hơi hụt hẫng nhưng trong người đó không phải là suy nghĩ. “, giải phóng vùng chứa bên phải PSG.

“Tất cả chúng ta đều nghĩ xấu về sếp của mình”

Aurier Tiếp tục: ” Ai cũng vậy, dù ở đâu, chúng ta nghĩ xấu về sếp của mình và chúng ta nói như vậy, ngoại trừ việc không quay phim. Nhưng khi đi làm, họ nói ‘Xin chào, bạn khỏe không?’ như thể không có gì! Trong khi ông chủ thậm chí không biết nhân viên của mình hoàn thành nó ở nhà. Nhưng tôi không biết Periscope, tôi đã được ghi lại và nó gây xôn xao vì tôi đang ở một câu lạc bộ lớn với một huấn luyện viên tuyệt vời. Nhưng mặt khác, tất cả chúng ta đều đồng ý rằng mọi người đã nói điều gì đó không tốt về sếp của họ. (…) Tôi không có vấn đề gì với Laurent Blanc, anh ấy tự biết điều đó, chỉ là đôi khi tôi không thích 2-3 điều và đó là khi nó xảy ra », đảm bảo Serge Aurier. Tin nhắn đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *