PSG: Ả Rập Saudi xác nhận cho Mbappé và vụ chuyển nhượng huyền thoại của anh ấy

Một cột mốc mới đã đạt được trong trường hợp của Kylian Mbappé. PSG sẽ đạt được thỏa thuận tổng thể với Al-Hilal về khoản chuyển nhượng trị giá 300 triệu euro. Kể từ bây giờ, câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út sẽ phải tìm tiếng nói chung với cầu thủ này. Để thuyết phục anh, Ả Rập Saudi có thể hứa sẽ tạo điều kiện để anh tới Real Madrid vào năm 2024.

Giữa Kylian Mbappé và PSG, ly hôn được ghi lại! Việc cầu thủ này từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải là vấn đề mới nhất của đội bóng thành Paris. Theo một số phương tiện truyền thông châu Âu, vụ chuyển nhượng sẽ được hoàn tất vào hôm nay, mặc dù tuyển thủ Pháp hy vọng sẽ kết thúc hợp đồng và bảo vệ màu áo của mình. PSG cho đến năm 2024. Trong vài giờ qua, nhiều đội đã có được thông tin và đã đạt được thỏa thuận với một trong số họ.

Thỏa thuận hoàn toàn giữa PSG và Al-Hilal

Như đã xác nhận Sự cứu tếcái mà PSG sẽ có một thỏa thuận toàn diện với Al-Hilal. Câu lạc bộ Saudi sẽ sẵn sàng mua năm cuối cùng của hợp đồng từ Mbappé với giá 300 triệu euro, đây sẽ là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử. Mức lương hứa hẹn cũng có thể làm cho hoạt động này trở nên hoành tráng hơn. Mbappé có thể đạt gần 700 triệu € mỗi năm. Tổng cộng, gần 1 tỷ euro có thể được chi tiêu bởiẢ-rập Xê-út.

Ả Rập Saudi xác nhận các cuộc đàm phán

Được truyền thông Tây Ban Nha liên hệ, các nguồn tin thân cậnAl-Hilal xác minh thông tin này. Bây giờ, một bước mới sẽ được thực hiện. CÁC PSG sẽ cho phép các câu lạc bộ Saudi đàm phán trực tiếp với phái đoàn Mbappé. Sẵn sàng sống ở Châu Âu và tham gia Real MadridTuyển thủ Pháp không đá chính Trung đông sự ưu tiên. Để thuyết phục anh ta, nhà nước đứng đầu là Muhammad bin Salman có thể hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến đi của anh ấy đến Real Madrid từ mùa hè năm 2024. Nói cách khác, Mbappé chỉ có thể ở lại một mùa Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Útnhưng hiệu quả có thể lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *