Pogba – PSG: Bất ngờ, người đại diện thay đổi tất cả

Paul Pogba là cái tên đã làm tốn không ít giấy mực của báo giới trong các kỳ chuyển nhượng những năm gần đây. Và PSG đã được công bố là một điểm đến tiềm năng. Đại diện của anh ấy, Rafaela Pimenta bước lên đĩa.

Trong quá khứ, tên Phao-lô Pogba đã được PSG công bố thường xuyên. Hơn nữa, trong mùa hè 2021 và trước cơ hội lớn Lionel Messi Xuất hiện trên Paris Saint Germain, nhiều phương tiện truyền thông đã tuyên bố rằng đích thân cựu giám đốc thể thao của câu lạc bộ Leonardo, đang cố gắng tuyển dụng Phao-lô PogbaPSG.

Pogba ở PSG? Kế toán đại lý của Raiola tin điều đó

Cuối cùng, Phao-lô Pogba đừng cúi xuống PSG và rời đến Juventus mà không có bất kỳ hợp đồng nào vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, các bên Paris thánhGermaine sắp được tuyển dụng Pogba trước hai năm đó. Ít nhất đó là những gì kế toán của cơ quan đã chết nói Mino siêu cò nghĩ như Raphael Hạt tiêuđại diện từ Phao-lô Pogbađã nói trong vài giờ qua.

“Lúc đó tôi đang giải quyết việc Paul chuyển đến United”

Qua phỏng vấn chung calciomercato.com, Raphael Hạt tiêu nói toàn bộ sự thật về vở opera xà phòng Phao-lô Pogba và các chương PSG đã bật rất nhiều cửa sổ chuyển nhượng trong quá khứ. “Kế toán của chúng tôi ở Pháp đã gọi cho tôi để nói với tôi rằng anh ấy đã hủy bỏ kỳ nghỉ của mình. Tôi đã làm điều đó cho bạn, anh ấy nói với tôi. Tôi không hiểu, tôi hỏi anh ấy tại sao, anh ấy trả lời vì Pogba sắp tới PSG, có lẽ tôi có thể sử dụng anh ấy. Thật đáng tiếc: Tôi đã phụ trách trong thời gian Paul chuyển đến United”. Các PSG lỡ tàu Pogba Nhiều lần. Vẫn còn phải xem liệu trong tương lai, ban lãnh đạo Paris có may mắn hơn trong hoạt động này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *