Phương pháp của Luis Enrique được PSG tiết lộ

Trận đầu tiên và chiến thắng đầu tiên cho Luis Enrique. Thứ Sáu tuần này, PSG thắng trận giao hữu với Le Havre. Vì vậy, có thể thấy những phút đầu tiên của đội bóng thủ đô dưới sự chỉ đạo của HLV người Tây Ban Nha. Tiền đạo Hugo Ekitike của PSG cũng nói thêm về những gì mà Luis Enrique đang yêu cầu.

Chỉ sau một năm, Christophe Galtier do đó bị loại bỏ bởi PSG và Luis Enrique vào thay anh trên băng ghế dự bị. Trong vài tuần qua, cầu thủ người Tây Ban Nha đã ghi dấu ấn với đội bóng mới của anh ấy và vào thứ Bảy tuần này, trước trận đấu với havrecái mà PSG từ Luis Enrique chơi trận giao hữu đầu tiên với Le Havre để giành chiến thắng (2-0).

“Đó là để hiểu chúng tôi, với những gì huấn luyện viên yêu cầu ở chúng tôi”

Sau cuộc họp này PSG, Hugo Ekitikeai đã ghi bàn vào lưới HẠCnói về phương pháp Luis Enrique. Le Parisien nói với giới truyền thông của câu lạc bộ: “ Đó là để hiểu chúng tôi, với những gì huấn luyện viên yêu cầu ở chúng tôi và những gì chúng tôi làm trong quá trình tập luyện. Chúng tôi áp dụng, sau đó vẫn còn những điều cần phải cải thiện cả tập thể và cá nhân, nhưng đó là tất cả ».

“Huấn luyện viên không thích khi chúng tôi không kiểm soát bóng”

« Chúng tôi có nhiều bóng, chúng tôi giữ được nhiều bóng. Huấn luyện viên không thích điều đó khi chúng tôi không giữ bóng và ông ấy kêu gọi gây áp lực mạnh mẽ ngay khi chúng tôi mất bóng. Anh ấy đã cố gắng truyền cho chúng tôi phong cách của anh ấy và tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã làm đúng “, đã theo dõi ekitike.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *