Phòng thay đồ PSG có lợi cho tương lai của Mbappé

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đang diễn ra, tương lai của Kylian Mbappé vẫn đang được chú ý. Tiền đạo người Pháp có thể rời PSG vào mùa hè này trong khi Real Madrid muốn ký hợp đồng với anh ấy theo dạng tự do vào năm 2024. Nhưng trong khi Mbappé tiếp tục tập luyện vào thứ Hai, phòng thay đồ ở Paris không có ấn tượng gì về việc đội trưởng của The Blues ra lệnh xuất phát.

Tương lai của Kylian Mbappé sẽ ra sao? kẻ tấn công từ PSG chưa bao giờ gần rời câu lạc bộ Paris hơn trong những tuần gần đây, khi bây giờ Paris có thể quyết định bán ngôi sao của mình. Vấn đề, Mbappé không có kế hoạch rời đi vào mùa hè này và có thể chờ đợi để được tự do vào năm 2024 để tham gia Real Madrid.

Kylian Mbappé đoàn tụ với các đồng đội vào thứ Hai

Trong một cuộc tranh giành đầy đủ với PSG về tương lai của mình, Kylian Mbappe đoàn tụ với các đồng đội của mình vào thứ Hai tại trung tâm đào tạo mới ở tự tin. Xem trước lời chào Achrafi Hakimi hoặc NeymarNgười đàn ông Pháp thực sự sẽ góp mặt trong chuyến du đấu của đàn ông Luis EnriqueNhật Bản.

Phòng thay đồ PSG tin rằng Mbappé sẽ ở lại

Thứ hai tuần này, phóng viên của chương trình Quán rượu ngoài biển Alex Silvestre tuyên bố đã trao đổi với một số thành viên của phòng thay đồ Paris. Họ sẽ tìm thấy nó Kylian Mbappe rất bình tĩnh, và sẽ có cảm giác rằng người cuối cùng còn lại để sống trong PSG mùa hè này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *