Phòng thay đồ PSG buông lỏng Luis Enrique

Đến PSG vài tuần trước, Luis Enrique có trận ra mắt đội bóng thủ đô vào thứ Sáu tuần này. Paris thắng Le Havre 2-0 và những tín hiệu ban đầu mà đoàn quân của HLV người Tây Ban Nha để lại là tích cực. Hugo Ekitike đưa ra ấn tượng đầu tiên.

Sau mùa giải đen tối, PSG chia tay anh Christophe Galtier. Một sự thay đổi dường như không thể tránh khỏi đối với cuộc phiêu lưu của kỹ thuật viên người Pháp, người đã đến Paris chỉ một năm trước đây. Người kế vị của ông được gọi là Luis Enriquecựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona, người đã ra khỏi nhiệm vụ với tư cách là nhà lãnh đạo dân cử của Tây Ban Nha. Thứ sáu này, một huấn luyện viên mới PSG ra mắt với câu lạc bộ thủ đô. Và Paris thắng 2-0 trước Lê Havrethú vị đầu tiên cho Luis Enrique.

“Rất vui được làm việc với một huấn luyện viên tuyệt vời như vậy”

« Ông ấy là một huấn luyện viên giao tiếp rất nhiều, người nói chuyện với các cầu thủ, người đứng sau chúng tôi và luôn thúc đẩy chúng tôi gây áp lực. Anh ấy ở đây, anh ấy là một huấn luyện viên tấn công nên tôi nghĩ chúng tôi sẽ rất thú vị để theo dõi và thật tốt khi được làm việc với một huấn luyện viên tuyệt vời như vậy. Anh ấy là một huấn luyện viên đã giành được rất nhiều chiến thắng và là một cầu thủ rất giỏi nên chúng tôi sẽ học hỏi được nhiều điều từ anh ấy và anh ấy sẽ làm những điều tốt nhất cho đội bóng. “, phân tích Hugo Ekitikengười ghi bàn đầu tiên trong cuộc họp này, trước micrô thông tin Pháp.

Luis Enrique khởi đầu tốt với PSG

« Đó là một trận đấu để tìm thấy đôi chân của chúng tôi, nó đã được thực hiện và điều đó thật tốt. Chúng tôi cố gắng áp dụng hướng dẫn của huấn luyện viên “, thêm kẻ tấn công PSG. Nhà vô địch Champions League 2015 với câu lạc bộ Barcelona, Luis Enrique đã khởi động kỷ nguyên mới của mình một cách lý tưởng bằng một chiến thắng và màn trình diễn ấn tượng đối với hầu hết những người mới bắt đầu. Tất nhiên, trận đấu này sẽ không đủ để đánh giá phong độ Luis Enrique Nhưng PSG có lý do để lạc quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *