Phòng thay đồ OM đòi HLV trưởng, trực tiếp thông báo bất thường

Sự ra đi của Igor Tudor dường như không khiến nhiều người ngạc nhiên. Huấn luyện viên người Croatia chắc chắn đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích trong những tuần gần đây, khi Olympique de Marseille của ông thi đấu kém cỏi ở mùa giải trước khi không thể cán đích ở vị trí thứ ba tại Ligue 1 và sớm bị loại khỏi Champions League cũng như Coupe de France. Trong phòng thay đồ của Marseille, một số người dường như đã nghĩ về điều đó trong một thời gian dài…

Đã xong! Chưa đầy một năm sau khi anh ấy đến một nơi Jorge Sampaoli ai gõ cửa, Igor Tudo tuyên bố rời khỏiVỀ tại một cuộc họp báo vào thứ năm. Bắt đầu từ bây giờ, Paul Longoría một lần nữa cần phải làm việc, để tìm một huấn luyện viên đáp ứng được tham vọng của dự án Marseille.

Gallardo, ưu tiên OM?

Nhiều cái tên đã bị rò rỉ trong những giờ gần đây liên quan đến tài sản của Igor Tudor. Đúng như danh tiếng của mình, Chủ tịch longoria sẽ chủ yếu rình rập Serie A với Ý Vincenzo từ Fiorentina, nhưng những cái tên khác đã được đề cập. Dựa theo fmđúng rồi Marcelo Gallardo đó sẽ là ưu tiên chínhVỀ ở vị trí huấn luyện viên.

“Tôi biết rằng hai người chơi đã yêu cầu đầu của anh ấy sau khi chuẩn bị”

trên micrô Thể thao RMC thứ năm này, Eric DiMeco phản ứng với thông báo khởi hành Tudo, tiết lộ trong việc chấp thuận trao đổi của mình với tổng thống longoria. « Tôi biết rằng hai người chơi đã yêu cầu đầu của anh ấy sau khi chuẩn bị ” cựu danh thủ giải thíchVỀ. « Tôi không có tên, nhưng tôi có xác nhận từ một nguồn đáng tin cậy, chúng tôi đã ăn tối với Chủ tịch Longoria vào chiều thứ bảy, ông ấy nói với tôi rằng có hai cầu thủ đã hỏi mua ông ấy vào đầu mùa giải ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *