Phòng thay đồ của PSG đang thay đổi, đó là lý do

Bị OM và RC Lens uy hiếp rất lâu, cuối cùng PSG cũng vươn lên dẫn trước và tiến thẳng đến chức vô địch. Trước cuộc đối đầu với Auxerre, bầu không khí nội bộ sẽ trầm lắng hơn, điều này một phần được lý giải bởi những kết quả khả quan thời gian gần đây.

Nếu thành công tại phụ kiện chủ nhật này, PSG có thể lên ngôi vô địch Pháp hai ngày trước khi kết thúc mùa giải. Nhưng nó sẽ là cần thiết để làm cho kết quả tốt hơn so với ống kính RC ai chuyển đến Lorient. Dù sao thì cũng vậy thôi PSG vòng lặp mùa này hôm nay hoặc tuần tới, xúc xắc được tung ra.

PSG đang trên đường đến chức vô địch

Thậm chí nếu PSG e sợ, Kylian Mbappe và người dân có thể đứng dậy sau trận thua trên sân nhà trước Lorient. từ, Paris tiếp tục đi và chơi tốt hơn. Một phước lành cho Christophe Galtier điều này mang lại cho anh ấy một chút gió trong mùa giải phức tạp này.

Không gian yên bình

Theo thông tin báo chí Đội, trong nội bộ, sự căng thẳng nhường chỗ cho bầu không khí bình tĩnh hơn khi xem xét kết quả. Các cầu thủ PSG nhận thức được rằng họ đang trên đường tới danh hiệu, điều này khiến họ dễ dàng làm việc hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành công việc Paris !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *