Phòng thay đồ của OM đã đưa ra một thông điệp nghiêm trọng về dự án McCourt

Mặc dù suất trực tiếp tham dự Champions League ngày càng nghiêng về RC Lens, nhưng Olympique de Marseille đã chứng kiến ​​​​mùa giải của mình kết thúc một cách đáng thất vọng. Một sự phân chia xuất sắc trong chức vô địch, cho đến tháng Hai, cho thấy rằng OM sẽ có thể thăng hạng cao hơn. Trung vệ của anh ấy, Chancel Mbemba, rất ngạc nhiên khi không khao khát danh hiệu Ligue 1.

Tác giả của mùa phi thường ở bênVỀ, Thủ tướng Mbemba trở lại các mục tiêu Olympic cũng như cuối mùa giải. Qua kinh nghiệm của mình ở các câu lạc bộ châu Âu khác, anh ấy lấy làm tiếc rằng câu lạc bộ thuộc sở hữu của Frank McCourt đừng cố gắng leo cao hơn trong bảng xếp hạng, đặc biệt là vào đầu năm.

Thiếu tham vọng được thể hiện

cầu thủ quốc tế Congo, Thủ tướng Mbembanói về cuối mùaVỀtrên micrô Kênh + Châu Phi : « Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì để chơi tiêu đề? Khi tôi đến đây, trong đầu tôi đã nghĩ đến danh hiệu. Câu lạc bộ không thi đấu vì chức vô địch, câu lạc bộ chỉ thi đấu để giành quyền tham dự Champions League. Tiêu đề sẽ là dự án.trước khi thêm: Tôi chơi ở Porto, năm nào họ cũng thi đấu vì danh hiệu. Tại sao không ở đây? Trong đầu tôi, đó là tiêu đề. Khi tôi cập bến câu lạc bộ, đó là một danh hiệu”. Một tuyên bố đến vào thời điểm khiVỀ tính đến năm và hướng tới năm tài chính 2023-2024.

Còn mùa tới thì sao?

Marseille cuối mùa giải có thể chứa đựng những bất ngờ, bắt đầu từ huấn luyện viên của họ. Igor Tudo sẽ không còn trong mùi của sự tinh khiết bên trongVỀ, sự ra đi của HLV Croatia thậm chí sẽ được cân nhắc trong những ngày tới. đằng kia Juventus theo sát tình hình HLV Olympian hiện nay. Đồng thời, nhiều người chơi cũng có thể rời đi như Matthew Guendouzi vân vân Dimitri Payet. Đầy sự không chắc chắn mang lạiVỀ trong một vòng tròn tiêu cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *