Phòng RC Lens PSG, Mbappé trả lại tiền mặt

Có tên trong đội hình tiêu biểu của Ligue 1 sau một mùa giải xuất sắc khác cùng RC Lens, Seko Fofana vui mừng khi đã làm “hoảng sợ” PSG trong cuộc đua danh hiệu. Một trận đấu nhỏ không làm hài lòng Kylian Mbappé, người muốn đáp trả tiền vệ Sang-et-Or.

Vẫn còn một ngày nữa. giải hạng 1, nhưng ở cấp cao nhất, mọi thứ đều được giải quyết. CÁC PSG cuối cùng sẽ giữ được danh hiệu vô địch Pháp của mình, mặc dù năm 2023 có nhiều khó khăn hơn khi ống kính RC, đảm bảo thứ hai, mang lại rất nhiều áp lực. Hơn nữa, chiều chủ nhật, Trường Phật Pháp không khỏi vui mừng vì hoảng loạn PSG.

Fofana chắc chắn khiến PSG hoảng sợ

« Chúng tôi xứng đáng có nhiều cầu thủ hơn (trong một đội bóng bình thường của Ligue 1, ghi chú của biên tập viên). Nó cũng là một vấn đề của niềm tự hào để cạnh tranh. Tôi nghĩ rằng họ đã hoảng sợ một chút tại một thời điểm, đó là trò chơi “, nói với tiền vệ ống kính RC trong buổi lễ cúp UNFP trong khi anh góp mặt trong đội hình tiêu biểu mùa này ở Ligue 1. Ít phút sau, Kylian Mbappengười được mệnh danh là cầu thủ hay nhất mùa giải, anh ấy trả lời.

Mbappe đáp trả!

« Luôn luôn cần phải nói tốt về kẻ thù khi họ tốt. Chúng tôi không hoảng sợ nhưng họ là đối thủ tốt. Tôi thích xem họ nhưng chúng tôi vẫn là Paris-Saint-Germain, ngay cả trong một năm mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không khỏe mạnh, chúng tôi vẫn ở đó để giành chiến thắng, vì vậy chúng tôi rất hạnh phúc. Nhưng họ rất tốt ” kẻ tấn công nói PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *