Phát điên vì kỳ chuyển nhượng Neymar, PSG ảo tưởng

Những ngày của Neymar dường như được đánh số ở PSG, nơi anh không còn nhất trí. Những tên tuổi lớn của bóng đá Anh sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến tình hình của cầu thủ người Brazil tại Paris. Điều gì khiến Paris Saint-Germain hạnh phúc?

Những ngày nối tiếp nhau và tương tự với PSG về kỳ chuyển nhượng Neymar. Chợ chân gần đây đã tiết lộ rằng Louis cắm trại sẽ hoạt động giống như mùa hè năm ngoái khi ngôi sao auriverde rời đi. Và để làm được điều này, các cố vấn bóng đá Paris thánhGermaine sẽ ủy thác cho một số trung gian để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra đi của anh ta. Premier League sẽ là một lựa chọn.

Manchester United, Arsenal và Manchester City được cho là đang theo dõi vụ việc

Và đặc biệt Manchester đoàn kết theo ai Độicó thể được dự kiến Casemiro để biện hộ cho trường hợp của mình Neymar. Qua podcast từ 90 phút Nói chuyểnphóng viên Graeme bailey thừa nhận đi Manchester đoàn kết, Manchester Thành phố vân vân vũ khí sẽ cố gắng cập nhật thông tin về diễn biến của tình hình Neymar bên ngoài cửa sổ chuyển nhượng.

Nhân viên Newcastle rất quan tâm

Ngoài ra, phóng viên của 90 phút đảm bảo rằng các chủ sở hữu Saudi Newcastle sẽ khám phá khả năng kết thúc thỏa thuận cho Neymar. Và điều này, mặc dù‘Eddie Howe không ai khác chính là huấn luyện viên chim ác làcho biết trong một cuộc họp báo rằng cư dân Premier League sẽ tập trung vào các lựa chọn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *