Pháp XV: Trước cú sốc World Cup, Người da đen lo sợ cho ngôi sao của mình

Ngày 8 tháng 9 đang đến gần và cùng với đó là trận khai mạc World Cup, trận Pháp gặp New Zealand. Và sau một khoảng thời gian đen đủi, All Blacks cuối cùng đã tìm thấy màu sắc của mình và thể hiện nó trong Giải vô địch bóng bầu dục, đặc biệt là Will Jordan bậc thầy trong chiến thắng trước Nam Phi (35-20)… tuy nhiên, điều này dường như khiến nhân viên của anh ấy lo lắng.

Đó là sự trở lại phong độ cao nhất vào thời điểm tốt nhất. Được tham gia vào một giải vô địch bóng bầu dục rút ngắn vì Mondial, mà Tân Tây Lan ở lại với hai trận thắng rất thuyết phục, trong đó có trận thắng gần đây trước Nhà vô địch thế giới đến từ Nam Phi. Tín hiệu được gửi đến XV Pháp bởi Fabien Galthié, người sẽ đối mặt tất cả màu đen cho trận mở màn World Cup của họ.

Jordan, ngôi sao người New Zealand phải vật lộn với chứng đau nửa đầu

Nhưng tất cả không phải là màu hồng ở vùng đất của những đám mây trắng dài, nơi lo sợ điều tồi tệ nhất cho các vì sao của nó sẽ Jordan. Chỉ rực rỡ chống lại lò xongôi sao của thập tự chinh đáng chú ý là ghi bàn thắng thứ 22 trong nhiều cuộc tuyển chọn và do đó chứng tỏ mình là một trong những vũ khí sát thương của đội anh ấy vài tuần trước World Cup. Nhưng người quản lý của anh ấy gần đây đã bày tỏ sự nghi ngờ về chứng đau nửa đầu đã cản trở sự nghiệp của anh ấy trong quá khứ.

“Không có vấn đề thực sự trên sân cỏ, đó là vấn đề quản lý mọi thứ hàng ngày”

« Một trong những điều chúng tôi không muốn tạo gánh nặng cho anh ấy là đi du lịch nước ngoài rất nhiều. “tin cậy theo Le figaro Ian Fostersau chiến thắng trênNam Phi. Như một lời nhắc nhở, Jordan đã phải hoãn sự nghiệp thi đấu quốc tế vào tháng 9 năm 2022 do chứng đau nửa đầu và chóng mặt tái phát, nhưng giờ đây anh ấy dường như đang kiểm soát tình hình tốt hơn. “ Thực ra không có vấn đề gì trên sân cỏ cả, vấn đề nằm ở việc quản lý mọi thứ hàng ngày. “cầu thủ chạy cánh hoặc hậu vệ cánh nói da đen. « Tôi tự tin vào khả năng của mình để trở thành một phần của nhóm, tuần này qua tuần khác ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *