Pháp XV: Thảm họa cho Galthié trước thềm World Cup

Vào ngày 8 tháng 9, World Cup bóng bầu dục sẽ khai mạc. Nó sẽ được chơi ở Pháp và trận mở màn sẽ là đội XV của Pháp đấu với New Zealand. Đối tác Antoine Dupont nằm trong số các lựa chọn, nhưng tiếc là Emmanuel Meafou sẽ không ở đó, World Rugby đã phủ quyết điều đó.

Lần đầu tiên sau nhiều năm, người Pháp dường như có một số thẻ nghiêm trọng để chơi vào lúc này Cúp thế giới bóng bầu dục. Phải nói rằng các hành tinh thẳng hàng với dải tại Romain Ntamack. Ngoài việc đạt được những kết quả xuất sắc trong hai năm qua, nhạc blues sẽ được thi đấu trên sân nhà, một lợi thế đáng kể trong một cuộc thi như vậy. Mọi người nên có mặt ở nhiều nơi khác nhau, và đặc biệt là ở Sân vận động nước Pháp trong trận mở màn với toàn màu đen.

Galthié đưa ra danh sách 42 tên

Để chuẩn bị tốt hơn Cúp thế giớiXV Pháp sẽ lên đường tập huấn vào ngày 2 tháng 7 tới Monaco. Nhân dịp này, Fabien Galthie đã tạo ra một danh sách gồm 42 cái tên sẽ bay đến Hiệu trưởng. Ví dụ: chúng tôi đang tìm kiếm khách hàng thường xuyên Romain Ntamack, Cyril Baille và Gael Fickounhưng cũng có một số bất ngờ. Brice Dulin trở lại sau hai năm vắng bóng, cũng như rửa tội mát mẻ. Cả hai cầu thủ đều được hưởng lợi từ kết thúc mùa giải xuất sắc của câu lạc bộ, nhưng cũng từ kinh nghiệm của họ trong nhạc blues.

Emmanuel Meafou sẽ không chơi World Cup

Thay vào đó, các bữa tiệc XV Pháp phải làm mà không có Emmanuel mới. Người chơi từ Sân vận động Toulouse người đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được chơi cùng nhạc blues mặc dù anh ấy đến từ Úc, không thể được chọn cho Cúp thế giới. Theo thông tin từ công vănxác nhận qua Độicái mà bóng bầu dục thế giới không chấp nhận yêu cầu giảm yêu cầu của Liên bang Pháp. Dòng thứ hai đến vào năm 2018 tại người Pháp, và cần phải ở lại đất nước này ít nhất 5 năm thì mới có thể có quốc tịch. Điều này sẽ chỉ xảy ra vào tháng 12 đối với Vật phẩm mớiđó là quá muộn cho Cúp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *