Pháp XV: Một cầu thủ từ Galthié cảnh báo anh ta về World Cup

Rất ít đội trên thế giới có thể tự hào về việc có một sân chơi rộng lớn như đội XV của Pháp. Top 14 đúng là đầy cốm và không ai muốn thế chỗ của Fabien Galthié, người ngày 21/8 phải công bố danh sách cuối cùng các cầu thủ được gọi dự World Cup. Một số vị trí dường như là một cơn đau đầu thực sự, đặc biệt là lưng.

Kể từ khi bắt đầu nhiệm vụ của mình vào năm 2019, Fabien Galthie thông báo rằng anh ấy muốn có một nhóm rõ ràng để làm việc cùng trong bốn năm tới. Đó là trường hợp bởi vì mặc dù chúng tôi đã thấy một vài gương mặt mới, nhưng nhóm nổi tiếng luôn đóng cửa, có thể có một hoặc hai lượt khách lớn mỗi năm.

Cánh cửa đến XV France đang rộng mở, nhưng…

Họ thực sự là một số ít người đã làm rung chuyển hệ thống phân cấp và chúng ta có thể nói ngọn lửa Thibaud hoặc gần đây hơn Ethan Dumortier. Cầu thủ trước đây đã tỏa sáng với sự linh hoạt của anh ấy và hiện đã khẳng định mình là người khởi đầu không thể tranh cãi trong vai trò hàng công thứ hai rất cơ động, đứng thứ tư trong số những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất gần đây nhất. 6 giải vô địch quốc gia. Lần thứ hai, anh lợi dụng sự vắng mặt của mình Gabin Villière, Tuy nhiên, người vừa bình phục chấn thương.

Ai sẽ thắng giữa Ramos, Jaminet và Dulin?

Nếu bất ngờ luôn có thể xảy ra, hầu hết các vị trí dường như đã được thực hiện… ngoại trừ phía sau. Bởi vì nếu Melvyn Jaminet là người nắm giữ Grand Slam cuối cùng, Thomas Ramos đã thực sự xoay chuyển mọi thứ với một mùa giải đáng kinh ngạc, với chiếc XV của Pháp cũng như với Sân vận động Toulouse. Nhưng đừng quên Brice Dulin, một trong những cầu thủ giỏi nhất trong Sân vận động Rochelais, Đôi nhà vô địch châu Âu!

“Tôi cố gắng tạo cho mình cơ hội tối đa để tồn tại càng lâu càng tốt trong nhóm này”

Bây giờ ở Monaco để chuẩn bị nhạc blues, Ký sinh trùng đã đưa ra ý kiến ​​của mình một cách chính xác và dường như quyết tâm chơi vận may của mình đến cùng. ” Tôi cố gắng tạo cho mình càng nhiều cơ hội càng tốt để tồn tại càng lâu càng tốt trong nhóm này. » giải thích cho Đội ai tham gia Giải vô địch bóng đá thế giới 2015. « Tôi cũng đang tận dụng những khoảnh khắc này, đây sẽ là khoảnh khắc cuối cùng của tôi trước World Cup, đó là điều chắc chắn. Tôi muốn tiếp tục một cuộc phiêu lưu tuyệt vời khác ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *