Pháp XV: Gần đến nơi, Haouas chiến đấu

Bị kết tội bạo hành gia đình, Mohamed Haouas sẽ không tham gia ASM Clermont Auvergne. Nhưng trong khi xu hướng di cư sang các giải đấu nước ngoài là khôn ngoan, Biarritz Olympique đã đặt cược để chiêu mộ trụ cột phù hợp. Một kết quả tồi tệ với một số người ủng hộ.

Bị loại khỏi XV Pháp sau khi bị kết án, Mohamed Haouas biết anh ấy sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới. Cực bên phải đã ký hợp đồng đầu tiên với l’ASM Clermont Auvergne trước đó vàng da không rút theo quyết định của tòa án. Tuy nhiên, một câu lạc bộ Pháp đã mạo hiểm ký hợp đồng với Mohamed Haouas và đây là kết quả Biarritz Olympic. Đội hình Basque là một trong những đội hình phổ biến nhất ở Pháp và hợp lý là có nhiều người hâm mộ. Và tất nhiên, những người hâm mộ trong câu hỏi không hiểu quyết định của chủ tịch của họ Jean-Baptiste Aldigé trong hình ảnhAlizee Desmarsthành viên câu lạc bộ người hâm mộ Người đàn ông đến từ Biarritz.

“Anh ấy hoàn toàn không có gì để làm dưới màu áo của chúng tôi”

Đến Mohamed Haouas ở xứ Basque gây phản ứng mạnh mẽ. ” Thật xấu hổ, nó làm tôi nổi loạn! Sau những gì anh ấy đã làm với vợ mình vào tháng trước, anh ấy hoàn toàn không phải làm gì dưới màu áo của chúng tôi. Đối với tôi, anh ấy không còn chỗ đứng trong môn bóng bầu dục nữa. Hình ảnh nào chúng ta đang mang lại cho những người trẻ tuổi của chúng ta? Nhấn vào vợ của bạn và bạn vẫn có thể đến chơi với chúng tôi… », bị xúc phạm Alizee Desmars cho các phương tiện truyền thông bóng bầu dục Rama. Anh còn dọa tẩy chay trận sau BO.

“Tôi tự hỏi nếu tôi sẽ trở lại sân vận động”

« Là một phụ nữ, tôi vô cùng sửng sốt khi thấy một câu lạc bộ mà tôi đã ủng hộ trong nhiều năm lại tụt dốc như vậy. Cá nhân tôi tự hỏi liệu mình có bao giờ trở lại sân vận động hay không. Chủ tịch này đã khiến tôi chán ghét câu lạc bộ đến mức tôi không muốn quay lại “, thêm Alizee Desmars. Cuộc phiêu lưu mới Mohamed Haouas bắt đầu tồi tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *