Pháp XV: Fabien Galthié bỏ qua, anh vạch đường dưới World Cup

Khi World Cup khai mạc ở Pháp sau bốn tháng nữa, nhiều cầu thủ Pháp mơ ước được tham gia sự kiện này. Tuy nhiên, về phần mình, Anthony Belleau đã đưa ra quyết định trong cuộc họp này, Clermontois, 27 tuổi, biết rằng mình không nằm trong kế hoạch của Fabien Galthié.

Giải bóng bầu dục thế giới đang đến gần (8 tháng 9 – 28 tháng 10) và các địa điểm đắt đỏ ở Pháp XV là một phần của sự kiện diễn ra ở Pháp. Fabian Galthie thực sự có một lõi cứng ngăn một số phần tử tìm hoặc tìm các nhóm ba màu. Đây là trường hợp đặc biệtAnthony Belleau12 lựa chọn trên đồng hồ, ai mà không ảo tưởng khi World Cup đến gần.

“Nếu họ gọi tôi, tôi sẽ chạy, nhưng…”

« Tôi chưa kết thúc sự nghiệp của mình và nếu họ gọi cho tôi, tôi sẽ chạy, nhưng thật tự phụ khi nói rằng tôi đang nghĩ về điều đógiao phó Anthony Belleau trong một cuộc phỏng vấn với Buổi trưa thế vận hội. Tôi hẳn đã tìm kiếm hiệu suất và kết quả trong câu lạc bộ. Điều chắc chắn là tôi rất vui và tự hào khi biết đội tuyển Pháp, nhưng tôi không giấu mặt. »

“Tôi không có trong tờ báo nhỏ”

Bây giờASM Clermont sau tám năm ở Toulonai không còn nhận ra XV từ người Pháp kể từ tháng 3 năm 2019 tiếp tục rõ ràng về tình trạng của nó trong màu xanh lam : « Tôi đã bị chấn thương trong vài mùa giải trước, tôi đã không thể hiện tốt và tôi không có mặt trong tờ báo nhỏ. Chỉ cần nhìn vào cách đội tuyển Pháp đã làm trong một vài mùa giải… Tôi không muốn phát biểu giả tạo. Tôi đã không làm bất cứ điều gì, không lắp ráp hay bất cứ điều gì, vì vậy câu trả lời là rõ ràng. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *