Phản ứng kinh hoàng của OM trước sự chuyển giao đột ngột này

Một khởi đầu hỗn hợp cho cửa sổ chuyển nhượng cho OM. Ngoài vụ Alexis Sanchez đang ngày càng phức tạp, đội bóng thành Olympian còn mất Sead Kolasinac. Tuyển thủ Bosnia, người sẵn sàng gia hạn tại Marseille, muốn đến Atalanta Bergamo, nơi anh sẽ nhận được mức lương cao hơn. Các nhà lãnh đạo của Marseille đã không đồng ý với lời đề nghị.

L’VỀ bất ngờ vào tuần trước. trong khi Sead Kolasinacmà cảm thấy tốt về Marseillesđã đàm phán trong vài tuần để gia hạn hợp đồng tại Marseille, tuyển thủ Bosnia cuối cùng đã quyết định đến Ý, nơi anh sẽ gia nhậpAtalanta Bergamo.

OM không đánh giá cao sự ra đi đột ngột của Kolasinac

Một sự ra đi bất ngờ mà OM không thực sự thích. Nội bộ đánh giá cao Kolasinac đột ngột cắt đứt quan hệ mà câu lạc bộ Olympian không được thông báo về bất kỳ cuộc đàm phán nào vớiAtalanta. Trên thực tế, lý do cho sự ra đi này rất rõ ràng.

Một lời đề nghị khó từ chối

Theo thông tin báo Độilà tiền lương Sead Kolasinac sẽ nhận được tạiAtalanta điều đó đã khiến anh ấy rời điVỀ. Với câu lạc bộ Ý, Kolasinac sẽ nhận được 2 triệu euro ròng mỗi năm trong ba mùa giải. Trước lời đề nghị hấp dẫn này, các bênVỀ không muốn xếp hàng và muốn bỏ qua lượt của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *