Phản ứng dồn dập dành cho vụ chuyển nhượng Neymar

Đó sẽ là một trong những vở kịch hay nhất của mùa hè trong kỳ chuyển nhượng. Neymar sẽ rời PSG sau 6 năm gắn bó? Một số tin đồn cho rằng Paris sẽ bán cho cầu thủ người Brazil. Nhưng chúng tôi vẫn cần tìm người mua cho người đàn ông trị giá 222 triệu €. Một số câu lạc bộ Premier League được cho là quan tâm, nhưng Manchester United thì không.

Trong năm 2017, các Paris Saint Germain chi tiêu lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chắc chắn câu lạc bộ thủ đô đã có được một trong những tài năng vĩ đại nhất của Pháp Kylian Mbappe đã hạ cánh dưới hình thức một khoản vay với một lựa chọn để mua. Nhưng năm đó, thế giới bóng đá không để mắt đến nhà vô địch thế giới tương lai của Pháp, mà là vì Neymar. Người Brazil kỳ lạ đã rời bỏ anh câu lạc bộ Barcelona và tham gia PSG với số tiền khiêm tốn là 222 triệu euro. Một kỷ lục vẫn còn tồn tại đến ngày nay và điều đó đã biến nó thành hiện thực PSG cuối cùng đã thắng giải vô địch.

6 năm sau, PSG không còn muốn Neymar

Năm 2017, Neymar tiến lên như một ngôi sao nhạc rock Paris, bây giờ anh ấy gần như bị đuổi ra ngoài. Mệt mỏi với những chấn thương lặp đi lặp lại của cầu thủ người Brazil và muốn áp đặt một chính sách thể thao mới, các nhà lãnh đạo PSG muốn thoát khỏi anh ta bằng mọi giá trong mùa hè này. Nhưng nó sẽ không được dễ dàng. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Neymar cảm thấy tốt ở thủ đô và thấy mình ở lại. Ngoài ra, anh còn hợp đồng ràng buộc với CLB nước Pháp đến năm 2027. Vì vậy, việc trả giá để thu hút cựu tiền đạo là điều cần thiết. Barcelona. Nhưng một số tin đồn cho rằng cánh đồng louis có thể đồng ý thả một cầu thủ đi qua Santos dưới dạng một khoản vay có hoặc không có tùy chọn mua hàng.

Manchester United sẽ không quan tâm

vấn đề cho Pariscó thể là một trong những câu lạc bộ quan tâm Neymar cuối cùng là không. Theo thông tin từ Fabricius La Mã, Manchester United sẽ không thảo luận với các bên PSG về người Brazil. Nhà báo nổi tiếng chuyên viết về các kỳ chuyển nhượng cho biết thêm, vị trí này đang thuộc về ông chủ hiện tại của CLB nước Anh. Điều này có thể thay đổi với sự xuất hiện của một chủ sở hữu mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *