Pha chạm bóng kịch tính, ASSE để lại khoản chuyển nhượng 2 triệu euro

Được đảm bảo về khả năng tiếp tục ở lại Ligue 2, ASSE đang chuẩn bị cho mùa giải tới với mục tiêu rõ ràng, đó là thăng hạng ở Ligue 1. Với điều này, câu lạc bộ Forez sẽ đặc biệt cố gắng chiêu mộ tiền đạo trung tâm mới để bù đắp cho sự ra đi ngày càng có nhiều khả năng xảy ra. của Jean-Philippe Krasso. Nhưng trong một cách hạn chế.

Sau một phần đầu thảm hại của mùa giải, đó làĐÁNH GIÁ đã cố gắng nâng cao tiêu chuẩn, chủ yếu nhờ vào kỳ chuyển nhượng mùa đông diễn ra suôn sẻ. bảo trì trong giải hạng 2 hiện được ghi lại, điều này cho phép Greens chuyển sang bài tập tiếp theo. Và điều này một lần nữa đòi hỏi tuyển dụng đáng kể.

Krasso sắp khởi hành?

Để bắt đầu, nó có thể cần phải được thay thế Jean-Philippe Crasso. Là tác giả của một mùa giải chói sáng, tiền đạo này đã được đề cử UNFP Trophy cho cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 2, nhưng hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và có rất nhiều yêu cầu. Do đó, sự ra đi bây giờ dường như rất có thể.

Bouly Junior Sambou quá đắt

L’ĐÁNH GIÁ do đó tìm kiếm một sự thay thế Jean-Philippe Crasso và cái tên Bouly Junior Sambou đã xuất hiện gần đây. Tác giả của 19 bàn sau 32 trận, tiền đạo người Senegal đã có một mùa giải tuyệt vời, và Wydad, câu lạc bộ của anh ấy, do đó đã yêu cầu 2 triệu € cho việc chuyển nhượng của anh ấy. Số tiền được coi là quá mức bởiĐÁNH GIÁ Dựa theo Người-Xanh. Sau khoản đầu tư lớn vào mùa đông này, câu lạc bộ Forez sẽ phải giám sát tài chính của mình, đặc biệt nếu tùy chọn mua Niels Nkounkou, ước tính trị giá 2 triệu euro, được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *