Pérez – Verstappen: Âm mưu đảo chính lịch sử, Red Bull trấn an họ

Mặc dù Imola Grand Prix dự kiến ​​​​diễn ra vào Chủ nhật này cuối cùng đã bị hủy bỏ, Red Bull vẫn hài lòng với sự khởi đầu của mùa giải. Và vì lý do chính đáng, chỉ sau 5 vòng tranh tài, đội Áo đã lọt vào vòng trong rõ ràng. Vị trí thứ nhất và thứ hai trong giải vô địch thế giới, Max Verstappen và Sergio Perez không có sự cạnh tranh, mặc dù đối với Christian Horner, chiến thắng trong tất cả các cuộc đua là gần như không thể.

ai có thể dừng lại Bò húc Năm nay ? Đã quá thống trị vào năm ngoái, đội Áo dường như đang có một bước ngoặt tương tự trong mùa giải này, chủ yếu là vì không giống như những năm trước, dường như không ai có khả năng tạo ra sự phản đối thực sự với Max Verstappen và Sergio Pérez.

Chiến thắng tất cả 23 cuộc đua là điều ‘không tưởng’ đối với người quản lý RedBull

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theođội chính Bò húc Cơ đốc giáotrở lại với khả năng giành chiến thắng trong tất cả 23 chặng đua tại mùa giải này. “Tôi nghĩ đó là một nhiệm vụ rất khó khăn. Ý tôi là bạn có 23 sự kiện, đường phố, sẽ có điều kiện thời tiết, sẽ có độ tin cậy, chiến lược, yếu tố may mắn. Vì vậy, tôi nghĩ chiến thắng 23 cuộc đua là điều không tưởng. Tôi ở đây sau năm cuộc đua và chúng tôi đã thắng năm cuộc đua đầu tiên, đó là khởi đầu tốt nhất mà chúng tôi có trong cả mùa giải. Chúng tôi chỉ muốn duy trì động lực này càng lâu càng tốt, dành thời gian cho mọi cuộc đua và không nghĩ đến việc cố gắng giành chiến thắng trong 23 cuộc đua.”.

RedBull luôn tìm kiếm sự cải tiến theo Christian Horner

“Uy tín là chính”Giám đốc tiếp tục Bò húc. “Phương pháp mà chúng tôi thực hiện là luôn học hỏi, dù bạn thắng hay thua, và không để sót một viên đá nào. Vì vậy, đây là một lợi ích nhỏ. Ngay cả sau một cuộc đua mà chúng tôi về nhất và nhì vào cuối tuần, bạn vẫn tự hỏi chúng tôi có thể cải thiện ở điểm nào, chúng tôi có thể làm gì tốt hơn và rủi ro về độ tin cậy của chiếc xe nằm ở đâu. Vì vậy, nó không bao giờ là đủ.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *