Payet từ chối, tin nhắn lớn từ OM

Thứ Sáu tuần này, chủ tịch của OM, Dimitri Payet đã xuất hiện trước giới truyền thông để thông báo một quyết định nặng nề: đội trưởng của Marseille sẽ rời câu lạc bộ Marseille ngay lập tức. Dường như quá đau lòng trước sự ra đi này, Pablo Longoria muốn dành những lời tri ân đẹp đẽ cho cựu danh thủ hiện tại của mình.

Sau hai lần phục vụ (2013-2015, 2017-2023) tại OM, Dimitri Payet thông báo với báo chí về quyết định ra đi của mình Marseilles. Đội trưởng câu lạc bộ và được yêu mến bởi những người ủng hộ, cầu thủ từ Cuộc họp nhìn thấy Paul Longoría Rất cám ơn vì sự phục vụ tốt và trung thành của anh ấy cho câu lạc bộ Marseille. “Đó không phải là một thời gian dễ dàng. Chúng tôi thông báo rằng chúng tôi chưa quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu với thuyền trưởng của mình. Sau nhiều thảo luận và suy nghĩ. Chúng tôi phân tích mùa giải sắp tới với Dimitri. Quyết định chỉ là một trò chơi để chia tay chúng ta”tuyên bố chủ tịch của Marseille tại một cuộc họp báo.

“Để định nghĩa bạn trong hai từ: ‘thiên tài’ và ‘tài năng'”

Paul Longoría sau đó nói chuyện trực tiếp với Dimitri Payet. “Dimitri, bạn là một phần rất quan trọng trong lịch sử của câu lạc bộ này. Bạn đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ người ủng hộ OM. Với những khoảnh khắc đẹp, những chiến công đẹp. Bạn là một trong những cầu thủ trong lịch sử câu lạc bộ chơi nhiều trận nhất. Ngay cả trong thời điểm khó khăn, bạn đã giúp đỡ câu lạc bộ. Bạn phải nhớ những khoảng thời gian tốt đẹp. Các bạn đã giúp chúng tôi vào mùa giải 2021-2022 tới Champions League. Thay mặt clb xin cảm ơn. Tôi nói một cách cởi mở rằng chúng tôi rất biết ơn về những gì chúng tôi chia sẻ cùng nhau. Để định nghĩa bạn trong hai từ: “thiên tài” và “tài năng”.

“Tôi hiếm khi thấy một người chơi với tài năng của bạn”

“Khi tôi đến câu lạc bộ, tôi đã nói với nhiều cầu thủ rằng hãy lấy cảm hứng từ Payet. Tôi hiếm khi thấy một cầu thủ có tài năng như bạn,” chủ tịch của OM nói. “Bạn đã mang lại rất nhiều niềm vui cho những người ủng hộ chúng tôi và cho thế giới bóng đá. Đó là một quyết định khó khăn khi đưa ra với tư cách là một câu lạc bộ. Đó là quyết định mà chúng tôi đưa ra cho dự án, câu lạc bộ, tổ chức, tương lai. Kể từ khi tôi đến, tôi đã có một mối quan hệ tốt với bạn. Một mối quan hệ trung thực, minh bạch và chân thành. Đó là điều tôi muốn nói. Cảm ơn vì tất cả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *