Payet: Thử thách của anh ấy đã kết thúc, anh ấy thông báo màu sắc cho OM!

Nếu Pablo Longoria hy vọng bán Dimitri Payet vào mùa hè này, thì bên quan tâm chính sẽ hạ nhiệt chủ tịch OM sau khi Igor Tudor rời đi. Payet sẽ cố gắng hoàn thành năm cuối cùng của hợp đồng và sẽ đảm nhận vai trò của mình dưới thời Marcelino khi kết thúc khóa học dự bị.

Đimitri sequin chắc chắn sẽ trải qua mùa giải cuối cùng của anh ấy tại vòng tròn. Trên thực tế, điều khoản gia hạn mà cầu thủ người Pháp ký vào năm 2020 chỉ ràng buộc anh với câu lạc bộ Marseille đến tháng 6 năm 2024. Và với xu hướng năm nay, việc gia hạn hợp đồng của anh sẽ không thực sự phù hợp. Và có vẻ như vậy sequin biết, ở mức độ nào Đội giải thích vào chiều chủ nhật này rằng tiền vệ tấn côngVỀ chuẩn bị tinh thần cho nó “Điệu nhảy cuối cùng”.

Không thông quan cho Payet, Longoria bị cảnh cáo

Trong thực tế, sequin sẽ chuẩn bị chuyến thăm chia tay của mình đểVỀ, có thể là lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy tại Vélodrome, Champions League cuối cùng của anh ấy và những khoảnh khắc cuối cùng của anh ấy ở trung tâm của Robert-Louis Dreyfus. Bởi vì thực sự, trong khi đó là một câu hỏi về khả năng khởi hành Đimitri sequin, tiền vệ tấn công chắc chắn sẽ từ chối thi đấu hè này. Và quyết định này sequin sẽ có nghĩa là Pablo longoriaChủ tịch OM, ngay sau khi có thông báo chính thức về sự ra điIgor Tudo đầu tháng sáu. longoria do đó sẽ phải làm với sequin mùa giải này, cũng như một huấn luyện viên mới Marcelino.

Marcelino sẽ để mắt đến anh ở Đức, Payet rút quân bài cuối cùng

Dựa theo Độibộ đếm cũng sẽ được đặt lại về 0 với một kỹ thuật viên mới người Tây Ban Nha được bổ nhiệm để lãnh đạo lực lượng lao độngVỀ ai phải vượt qua vòng sơ loại Champions League vậy Đimitri sequin có thể nghe nhạc C1 vào mùa tới tại Vélodrome. Marcelino chưa đưa ra ý kiến ​​về vụ việc sequin. Reunionese sẽ được theo dõi chặt chẽ bởi huấn luyện viênVỀ trong một khóa học chuẩn bị ở Đức sẽ bắt đầu vào thứ Hai để đưa ra ý kiến ​​​​của riêng mình trước khi quyết định dứt khoát về việc tiếp tục cuộc phiêu lưu Đimitri sequin gầnVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *