Payet rời OM, thủ phạm bị chỉ đích danh

Dimitri Payet không còn là cầu thủ của OM. Như vậy, cầu thủ này đã để lại chiếc băng đội trưởng và số 10 cho người đồng đội cũ của mình. Tuy nhiên, Reunionese đã phá vỡ mong muốn ở lại nhưng Pablo Longoria không nghe theo cách đó.

Mọi thứ được tăng tốc cho Dimitri Payet. Lại tràn đầy hy vọng sau sự ra điIgor TudoReunione hy vọng sẽ tôn vinh năm cuối cùng của hợp đồng với vòng tròn trước khi nghỉ hưu. Nó không phụ thuộc vào tổng thống Paul Longoría.

Payet muốn ở lại

Để gây áp lực lên thủ lĩnh của mình, Dimitri Payet đã trả lời phỏng vấn Bóng đá Pháp vào cuối mùa giải mà anh ấy đã công khai nhắc lại ý định ở lại vòng tròn. « Tôi muốn bước ra khỏi cửa trước và dù ở tuổi 36, tôi vẫn có những mục tiêu khiến tôi tỉnh táo. Tôi tự nhủ rằng mình không thể dừng lại cho đến khi giành được thứ gì đó với câu lạc bộ này “, anh ấy đã tuyên bố. Đã chọn sai quy trình.

Longoria kêu gọi Payet rời OM

Sau cuộc phỏng vấn này, Paul Longoría phải rất tức giận theo Đội. Chủ tịch cho vòng tròn thực sự muốn thoát khỏi Dimitri Payet và sau đó anh ấy sẽ khuyên anh ấy nên nghỉ hưu. Một giả thuyết bị Reunionese bác bỏ. Marcelino không chống lại sự tham dự sequin trong lực lượng lao động của mình nhưng nó là tốt longoria người sẽ làm mọi thứ để cuối cùng người chơi phải nhượng bộ và đồng ý phá vỡ hợp đồng của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *