Payet ra đi, OM thú tội riêng

Một trang đã mở ra vào thứ Sáu tuần này tại OM với sự ra đi chính thức của Dimitri Payet trong cuộc họp báo được tổ chức vào phút cuối. Tiền vệ tấn công này không giấu nổi cảm xúc khi phát biểu, nhưng trong nội bộ CLB, đó là một cảm giác chi phối khác, đó là sự nhẹ nhõm.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Dimitri Payet tuyên bố rời khỏiVỀ Thứ sáu này trong một cuộc họp báo đã được công bố vào phút cuối. Sau 8 năm ở thành phố Marseille (2013-2015 rồi 2017-2023), tiền vệ tấn công này bước ra từ một mùa giải khó khăn dưới màu áo đội tuyển Anh. Jorge Sampaoli do đó rời câu lạc bộ, mặc dù anh ấy có cam kết đến tháng 6 năm 2024 và lời hứa sẽ vẫn là “Marseillais trọn đời” vào thời điểm gia hạn vào năm 2020.

“OM là gia đình của tôi”

« Tôi muốn xin lỗi các đồng đội của mình và tất cả những tin nhắn tôi nhận được. Tôi không trả lời ai vì tôi không thể nói chuyện. Tôi muốn đưa câu chuyện với gia đình để tiêu hóa nó. Tôi sẽ công khai bản thân trong vài ngày tới để những người có liên quan biết đến mình. Tôi sẽ dành thời gian để không quên bất cứ aikể Đimitri sequinrất choáng ngợp. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham dự. Các đồng đội của tôi, chủ tịch của tôi, huấn luyện viên của tôi, tất cả những người đã ở đó để giúp tôi tiếp tục, luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Tất nhiên, gia đình tôi. OM là gia đình của tôi. Cảm ơn những người ủng hộ. »

“Thay mặt câu lạc bộ, tôi nói lời cảm ơn”

Ở bên anh, Pablo longoria rõ ràng nắm giữ những từ mạnh mẽ để tóm tắt đoạn văn từ Đimitri sequin gầnVỀ. « Dimitri, bạn là một phần rất quan trọng trong lịch sử của câu lạc bộ này. Bạn đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ người ủng hộ OMtrao quyền chủ tịch Marseille cho cựu thuyền trưởng hiện tại. Ngay cả trong thời điểm khó khăn, bạn đã giúp đỡ câu lạc bộ. Bạn phải nhớ những khoảng thời gian tốt đẹp. Các bạn đã giúp chúng tôi vào mùa giải 2021-2022 tới Champions League. Thay mặt clb xin cảm ơn. Tôi nói một cách cởi mở rằng chúng tôi rất biết ơn về những gì chúng tôi chia sẻ cùng nhau. Để định nghĩa bạn trong hai từ: “thiên tài” và “tài năng” “. “Nhưng ngoài sự công nhận này, một hình thức nhẹ nhõm cũng sẽ được cảm nhận trong câu lạc bộ.

Một “điều ác thành điều tốt”, họ nói trong OM

Như đã giải thích người Parisphương hướngVỀ đã mệt mỏi trong mùa trước đối xử với phương tiện truyền thông xung quanh Đimitri sequinsử dụng nó bởi Igor Tudor trở thành chủ đề tranh luận mỗi cuối tuần. Với sự ra đi của anh ấy, câu lạc bộ Marseille đã giải quyết được vấn đề, cho phép Marcelino để hành động tự do cho lần thứ mười một của mình. Xung quanh khu vựcVỀthì người ta ước tính rằng thoát sớm khỏi Đimitri sequin là “ xấu cho tốt ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *