Payet: Phòng thay đồ của OM chìm trong im lặng

Mong muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại OM, Dimitri Payet cuối cùng sẽ ra đi một năm sau khi kết thúc hợp đồng. Quyết định được công bố vào thứ Sáu tuần này trong cuộc họp báo của Pablo Longoria, cùng với người chơi. Nhiều đồng đội (và cả những người cũ) đã gửi những thông điệp sâu sắc đến Reunione, bị ảnh hưởng sâu sắc bởi sự ra đi này.

Không có trong kế hoạchIgor Tudo mùa trước, Dimitri Payet bắt đầu trên cơ sở giống như Marcelinohuấn luyện viên mớiVỀ. Cho đến cuộc họp báo đầy ngẫu hứng vào thứ Sáu tuần này. ” Đó không phải là một thời gian dễ dàng. Chúng tôi tổ chức cuộc họp báo này để thông báo rằng chúng tôi đã quyết định không tiếp tục cuộc phiêu lưu với Dimitri Payet. Đó là một vài tuần thảo luận. Chúng tôi quyết định đi con đường riêng của chúng tôi “, ngã xuống Paul LongoríaTổng thốngVỀ.

Payet được đồng đội cảm ơn

Chắc chắn, sau tám mùa giải ở câu lạc bộ, Dimitri Payet đừng để nó vô cảm. Sự ra đi của anh cũng nhận được rất nhiều phản ứng. ” Cám ơn sếp “, đã viết Jordan Veretoutbắt chước bởi Amine Harit, Leonardo Balerdi vân vân Thủ tướng Mbemba ai cũng cảm ơn Dimitri Payet trên tài khoản của họ Instagram tương ứng. Paul Lirola chúc anh ấy” Tốt sự liên quan “. Cùng thông điệp cho Bamba Diengrời OM vào mùa đông năm ngoái, mở rộng bài phát biểu của mình.

“Bạn sẽ vẫn là một huyền thoại của câu lạc bộ”

« Bạn sẽ vẫn là một huyền thoại của câu lạc bộ, Dimitri Payet vĩ đại! Thật vinh dự khi được chơi bên cạnh bạn và có thể chia sẻ tất cả những khoảnh khắc này với những người chơi, đặc biệt là những người như bạn. Chúc may mắn và tiếp tục làm cho chúng tôi nghệ sĩ hạnh phúc! “, tuyển thủ người Senegal đăng tải trên mạng xã hội của mình. Giáo hoàng Gueye cũng gửi lời nhắn nhủ sâu sắc đến số 10 huyền thoạiVỀ : « Rất vui được chơi với anh trai của bạn, cảm ơn vì tất cả những gì bạn có thể làm cho tôi, đặc biệt là khi tôi đến câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ nhớ bạn “. Dimitri Payet, vốn đã vô cùng xúc động trước sự ra đi không mong muốn này, xứng đáng được ghi nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *