Payet – OM: Thay đổi cho tương lai

Vì tát Yannick Cahuzac, Dimitri Payet nhận án treo giò 3 trận. Mùa giải đã kết thúc, mặc dù OM có kế hoạch phản đối quyết định của Ủy ban kỷ luật LFP. Sự nghiệp của anh ấy cũng bị nghi ngờ. Nhưng tay vợt 36 tuổi dự định sẽ kéo dài cuộc vui thêm một năm.

OM rơi từ trên cao vào chiều thứ 4 này. Ủy ban kỷ luật LFP xem xét cú tát của Dimitri Payet Yannick Cahuzac ltừ sự ngạc nhiên phải đối mặt Ống kính RC tôivào ngày 6 tháng 5. Kết quả là trong. Tuyển thủ Pháp nhận án treo giò 3 trận. Mùa đã kết thúc, ngay cả khi nó làVỀ đã đưa ra một tuyên bố gay gắt công bố câu trả lời.

OM phản công

“Olympique de Marseille lưu ý quyết định được đưa ra vào thứ Tư tuần này, ngày 17 tháng 5 năm 2023 bởi Ủy ban kỷ luật của LFP đối với Dimitri Payet (treo giò nghiêm khắc ba trận và hai án treo giò). Rất tiếc, các biện pháp trừng phạt áp dụng đối với các cầu thủ của chúng tôi được tuyên bố là vi phạm các nguyên tắc cơ bản của thủ tục và Quy tắc kỷ luật của LFP (…) Do đó, Olympique de Marseille đang chuẩn bị một kháng cáo sắp tới đối với quyết định này đang bị nghi ngờ ở cấp độ thủ tục. và rủi ro thiết lập án lệ về việc sử dụng các biện pháp trừng phạt sau “Giao tiếp OM vào thứ Năm.

Sequins, một vòng cuối cùng?

Một số còn tuyên bố kết thúc sự nghiệp Dimitri Payet. Trên thực tế, cầu thủ 36 tuổi đã băn khoăn về tương lai của mình trong những tuần gần đây. Ít được sử dụng bởi Igor Tudor đấu vớimùa này, sequin không loại trừ ý định kết thúc sự nghiệp vào cuối mùa giải và bắt đầu tập luyện trở lại theo đội hình. Nhưng theo thông tin từ Mohamed Toubache-Ter, xu hướng không phải là kết thúc sự nghiệp vội vàng. Cầu thủ người Pháp đã có thể ra đi một cách đàng hoàng và tôn trọng hợp đồng của mình cho đến năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *