Payet – OM: Sau thử thách, anh ấy đã có một cú đấm khó tin

Ở tuổi 36, Dimitri Payet muốn kết thúc sự nghiệp một cách phong độ. Được liên kết với OM cho đến tháng 6 tới, tuyển thủ người Pháp hy vọng sẽ hòa nhập vào hệ thống của Marcelino, người sẽ theo dõi sát sao màn trình diễn của anh ấy trong giai đoạn tiền mùa giải. Đối với Frédéric Bompard, huấn luyện viên của Nîmes, trận đấu cuối cùng của ông đầy hứa hẹn và có thể giúp ông giành chiến thắng.

Dimitri Payet muốn quên đi mùa giải cuối cùng của anh ấy tạiÔM. Igor tất cảr đã không ngần ngại để anh ấy trên băng ghế dự bị và đưa anh ấy ra ngoài đường biên. “Anh ấy đã chơi rất tốt ở mùa giải trước, đó là một thứ bóng đá khác, ở một tốc độ khác, được tạo ra nhiều hơn cho phẩm chất của anh ấy. Nhưng tôi, bóng đá này, tôi không biết phải làm gì ” cho phép người Croatia, người đã rời đi sau ngày cuối cùng. Kể từ bây giờ, các cựu chiến binh sẽ tự mình dự đoán trong mùa giải tới. Payet dự định hồi sinh dưới sự chỉ huy của Marcelino, người sẽ không ngần ngại sử dụng anh vào thứ Bảy này trong cuộc gặp với Nimes.

“Cô ấy cười”

Có mặt trên băng ghế dự bị của Nîmes, Frederic Bompard tiết lộ cuộc thảo luận của mình với sequin trong cuộc họp này đã giành chiến thắng bởiVỀ (2-0). « Tôi rất vui khi gặp lại Dimitri (cười)… Tôi đã nói với anh ấy: “À, vì bạn đã thay đổi huấn luyện viên, bạn có nguy cơ chơi ít hơn trong mùa giải này!” Anh ấy cười » đánh rơi kỹ thuật viên. Theo Bompard, hiệu suất sequin là đầy hứa hẹn.

Một màn trình diễn đầy hứa hẹn của Payet

« Tôi tìm thấy nó mài ngày hôm qua anyway. Tôi thích Dimitri, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi luôn thích cầu thủ này. Tôi nghĩ anh ấy có cơ hội thi đấu tốt hơn ở mùa giải này. Nếu mọi việc suôn sẻ về mặt thể chất, anh ấy sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn so với mùa giải trước với Tudor. Hôm qua là 4-2-3-1, Dimitri phù hợp với nó. Sau đó, anh ấy có thể chơi phía sau tiền đạo và cả bên ngoài trung lộ ông kể lại trong một cuộc phỏng vấn với Provence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *