Payet: OM đang đánh một canh bạc lớn

OM đang ở giữa kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ. Một số hồ sơ rất quan trọng đối với Pablo Longoria, đặc biệt là hồ sơ tiền đạo. Câu lạc bộ Olympian đang tìm kiếm một giải pháp, kể cả trong câu lạc bộ. Đến mức Dimitri Payet có thể hồi sinh sâu sắc trong vai một số 9 sai lầm.

Trong khi tương laiAlexis Sánchez vẫn chưa quyết định và rằng vithinha không thực sự mang lại sự hài lòng, màVỀ muốn củng cố bản thân như một kẻ tấn công. Các tệp liên tục xuất hiện cho câu lạc bộ Olympian, mặc dù một số giải pháp có thể được tìm thấy trong nội bộ. Một trong số họ đeo băng tay.

Sequins được sử dụng trên đầu trang?

Theo thông tin báo Độivâng ở đó‘VỀ phát triển thành 4-2-3-1, có khả năng Dimitri Payet được căn chỉnh ở sai số 9. Vị trí đã thành công với anh ta dưới đây Jorge Sampaoli. Ngược lại, Azzedine Ounahi không nên chiếm vị trí này, Marcelino và nhân viên của anh ấy đã nhìn thấy anh ấy ở đâu đó ở giữa.

OM chưa đưa ra quyết định

Hiện tại, OM vẫn chìm trong bóng tối. ” Nó phụ thuộc vào tổ chức mong muốn. Anh ấy có thể cần bốn hoặc ba tiền đạo trung tâm thuần túy và một hồ sơ linh hoạt, đặc biệt nếu Marcelino quyết định thử sơ đồ 4-2-3-1. “, chỉ ra một nguồn câu lạc bộ cho tờ báo Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *