Payet: OM đã quyết định, quyết định là giải nghệ của anh ấy

Quyết định đã rơi vào tay Dimitri Payet. Sau khi tát Yannick Cahuzac trong cuộc đụng độ với RC Lens vào ngày 6 tháng 5, cầu thủ 36 tuổi đã bị treo giò 3 trận tiếp theo. Mùa giải của anh ấy đã kết thúc, nhưng OM có thể cho anh ấy một cơ hội cuối cùng để tỏa sáng.

Mùa giải của Dimitri Payet đã kết thúc. Tay vợt 36 tuổi bị treo giò trong phần còn lại của chức vô địch sau cú tát Yannick Cahuzac trong cuộc họp với ống kính RC. L’VỀ có ý định thách thức quyết định này và hy vọng sẽ mong đợi nó sequin, tương lai của ai là không chắc chắn.

sequin do dự

Ít được sử dụng bởi Igor Tudor, Dimitri Payet đã nghĩ đến việc giải nghệ vào cuối mùa giải và bắt đầu tập luyện trở lạiVỀ. Một cuộc họp với các nhà lãnh đạo của nó sẽ được lên kế hoạch trong những tuần tới để làm rõ tình hình.

Xu hướng không hướng tới nghỉ hưu

mạng sống Twitter, Mohamed Toubache Ter truyền đạt xu hướng đầu tiên trong vấn đề này. Theo như anh ấy, Dimitri Payetphải tôn trọng hợp đồng. Cầu thủ 36 tuổi đang trên đà tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở mùa giải tới. Chắc chắn là mùa giải cuối cùng của anh ấy ở cấp độ cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *