Payet – OM: Anh ấy trực tiếp bỏ qua những cáo buộc lớn

Hiếm khi được sử dụng trong mùa giải này, Dimitri Payet đã trở thành của riêng mình trong trận đấu trước. Đáng chú ý khi anh ấy tham gia các trận đấu với RC Lens và AJ Auxerre, OM số 10 bắt đầu trận đấu với Angers vào tối Chủ nhật. Cầu thủ ghi bàn, cầu thủ của Reunion đã chứng tỏ vị trí của mình trong đội hình của Igor Tudor theo lời giải thích của Jérôme Rothen, người không hài lòng với sự lựa chọn của kỹ thuật viên người Croatia.

Người nắm giữ không thể tranh cãi với Jorge Sampaoli mùa trước, Dimitri Payet thi đấu ít nhiều kể từ khi đếnIgor Tudo. Và một lần nữa số 10 từVỀ đã đạt được một kết thúc thuyết phục cho mùa giải. Tác giả của hai mục thuyết phục chống lại ống kính RC et al’AJ Auxerre, Reunionese bắt đầu trận đấu với Angers vào Chủ nhật và khẳng định phong độ tốt của mình. Mà để lại sự tiếc nuối cho Jerome Rothen người không ngần ngại chỉ trích Igor Tudo.

“Có chút hôi miệng”

« Chúng tôi biết rất rõ rằng có một chút tội ác vào đầu mùa giải. Trước khi chuẩn bị cho dự án game của mình, điều đầu tiên anh ấy làm là đẩy Payet, một tay chơi cừ khôi ở vị trí thứ 2 mùa giải trước. Không thể nói rằng sự lựa chọn này chứng minh (Igor) Tudor sai. Nhưng trong các trận đấu, chúng ta thường thấy điểm yếu của OM “, cựu cầu thủ nói PSG trên micrô RMCtrước khi thêm lớp.

“Tôi thấy rằng không có ai tương đương với Payet trong vai trò này”

« Chúng tôi đã hơn một lần tự nhủ: “Nhưng tại sao Payet không thi đấu?” Trong nửa sau của mùa giải, liên quan đến các trận hòa trên sân nhà thiếu sự sáng tạo và đẳng cấp kỹ thuật, tôi thấy rằng không có Payet nào sánh được ở vai trò này. Anh ta có thể thích nghi với hệ thống Tudor. Chúng tôi đã thấy nó chống lại Angers, nó không hiển thị trong hệ thống Tudor “, thêm Jerome Rothen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *