Payet, Messi, Galtier… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 21 tháng 5

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa vào đầu tháng 6, nhưng các câu lạc bộ đã nghĩ đến việc chiêu mộ cầu thủ cho mùa hè tới. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Barca công bố màu áo cho Messi

Các FC Barcelona không che giấu nó nữa. Lionel Messicho thuê với ai PSG hết hạn, dự kiến ​​ở Catalonia. Chiều thứ bảy này, rõ ràng là phó chủ tịch câu lạc bộ culé. “ Tôi muốn Leo Messi trở lại đây. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào kết quả, nhưng chúng tôi muốn Leo trở lại. Chúng tôi hy vọng Messi sẽ ở đây vào mùa tới “, chủ yếu là mùa thu rapha Và bạn.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Nghi ngờ tồn tại cho tương lai của Payet

Đimitri sequin không di chuyển trên cỏ LOS C Tối thứ bảy (2-1). Thật vậy, đội trưởngVỀ không được chấp nhận bởi Igor Tudo do không tham gia vào buổi tập cuối cùng vào thứ Sáu. Một sự bất an không phải là mới giữa hai người đàn ông, và điều đó đặt ra nghi ngờ về tương lai của người Pháp. Theo hợp đồng cho đến năm 2024, Dimitri Payet không chắc chắn sẽ tôn trọng hợp đồng của mình cho đến khi kết thúc sau mùa giải khó khăn của anh ấy như được nhắc lại Đội.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG muốn nặng, Qatar dẫn trước

tạm thời PSG có thể đảm bảo danh hiệu vô địch thứ 11 của Pháp vào tối Chủ nhật này nếu một kết quả tốt hơn từ điều khiển từ xa ống kính, Nasser Al-Khelaifi trở lại Paris để chuẩn bị cho mùa giải tới. Chủ tịch Paris sẽ xâu chuỗi các cuộc họp và vạch ra lực lượng lao động tương lai của đội bóng thủ đô cho phù hợp Độitrong khi chuyển động được mong đợi.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Galtier sẽ không chấp nhận bất kỳ bảo đảm nào

Như bạn đã tiết lộ le10sport.comkhởi hành từ Christopher Galtier không liên quan đến PSG. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp được cho là không nhận được bất kỳ sự đảm bảo nào cho tương lai của mình sau đó. Đội. Hiện tại vẫn còn phải xem liệu vị trí của câu lạc bộ có được cải thiện hay không.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *