Payet, Marquinhos, Alexis Sanchez… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 20/5

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa vào đầu tháng 6, nhưng các câu lạc bộ đã nghĩ đến việc chiêu mộ cầu thủ cho mùa hè tới. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Payet vẫn chưa quyết định tương lai của mình tại OM

ĐỘI lấy cổ phiếu trong cột ngày về tương lai không chắc chắn Dimitri Payetrất ít được sử dụng trong mùa này bởi Igor Tudo và còn hợp đồng đến năm 2024. Theo nhật báo thể thao, số 10 nhận được lời đề nghị tập luyện trở lại nhưng cho đến nay vẫn chưa thể hiện được bản thân vớiVỀ. vân vân Lễ tình nhân ronger cũng đề cập đến tương lai không chắc chắn của đồng đội vào thứ Sáu tại một cuộc họp báo: “ Thành thật mà nói, ngay cả khi tôi đang ở trong bí mật, tôi sẽ không nói ra. Đối với tôi, anh ấy chưa sẵn sàng dừng lại, anh ấy là đối thủ cạnh tranh, sẽ rất buồn nếu Dim không còn ở bên chúng tôi nữa “, anh ấy đã thừa nhận sequin.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Marquinhos tiết lộ hậu trường gia hạn hợp đồng

Sau khi chính thức gia hạn hợp đồng của anh ấy vào thứ Sáu cho đến năm 2028 với PSG, Marquinhos đưa ra phần cuối của các cuộc đàm phán trong một cuộc phỏng vấn được đưa ra cho ĐỘI : « Trong suốt các cuộc đàm phán của chúng tôi, mọi người đều nghĩ về các lựa chọn khác nhau mà chúng tôi có. Đối với tôi, nó rất rõ ràng, rất đơn giản. Tôi có mối quan hệ rất bền chặt với PSG, mười mùa giải. Câu lạc bộ cũng thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng mà họ dành cho tôi. Lựa chọn đầu tiên của tôi luôn là tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Tôi luôn có những mục tiêu để theo đuổi ở đây và tôi không muốn rời đi khi chưa đạt được chúng. “, Được Quan sát Marquinhos.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM: Balerdi giữ quan điểm về tương lai của Alexis Sanchez

Trong khi hợp đồng từAlexis Sánchez gầnVỀ đã hết hạn và tương lai của nó vẫn chưa chắc chắn, Leonardo bánh bao đã khuyến khích các đồng đội của mình gia nhập câu lạc bộ Marseille như anh thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Thể thao RMC : « Vâng, tôi đã nói với anh ấy. Nhưng anh ấy đang rất hạnh phúc ở Marseille. Tôi không biết anh ấy sẽ làm gì vào mùa hè này, nhưng anh ấy ổn, anh ấy hạnh phúc, tôi thực sự hy vọng chúng tôi đủ điều kiện tham dự Champions League và điều đó sẽ thúc đẩy anh ấy ở lại. “, hậu vệ thừa nhậnVỀ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

ASSE có ba ưu tiên cho mùa hè

Các chợ mùa hè đang đến gần, và hướngĐÁNH GIÁ đã có một ý tưởng rõ ràng về các ưu tiên của mình. Theo tiết lộ củaEVECTThe Greens hy vọng trên hết là duy trì Mathieu Cafaro vân vân Niel Nkounkou, mỗi người cho vay Tiêu chuẩn từ Liège vân vân Everton. Tổng tùy chọn mua cho người được báo giá đầu tiên ít hơn 500.000 € một chút trong khi đối với người chơi được đào tạo trongVỀ, nó sẽ có giá 2 triệu €. Ngoài ra,ĐÁNH GIÁ kế hoạch đặt gói để gia hạn Gaetan Charbonnier mà sẽ kết thúc hợp đồng.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *