Payet – Guendouzi: HLV OM không hối hận

Đến mùa hè năm ngoái để thay thế Jorge Sampaoli, Igor Tudor nhanh chóng áp đặt tư tưởng và cách quản lý của mình lên OM. Điều này tạo ra căng thẳng nội bộ nhất định, đặc biệt là với Dimitri Payet và Matteo Guendouzi. Khi được hỏi về điều đó trong buổi họp báo, HLV người Croatia không hề hối tiếc và cho biết ông rất hài lòng với những gì đã làm được ở mùa giải này.

Mùa hè năm ngoái, bản chất gia trưởng Jorge Sampaoli nhường đường cho người thiếu kiên nhẫn Igor Tudo trên băng ghế dự bịVỀ. Sự xuất hiện của tuyển thủ Croatia đã thay đổi quân bài trong đội hình của Marseille, đặc biệt là về mặt phong độ. Dimitri Payet vân vân Matthew Guendouzi. Những người nắm giữ không thể tranh cãi dưới thời cầu thủ người Argentina, họ đã chứng kiến ​​​​thời gian thi đấu của họ giảm đi đáng kể trong mùa giải này. Một ban quản lý đặt câu hỏi cho một số nhà quan sát nhất định, đặc biệt là Jérôme Rothen.

“Không có tâm lý”

« sequin? Tudor đến với nguyên tắc của trò chơi này và anh ấy đã chặt đầu mình, giống như Gerson và Guendouzi. Cách điều trị của Guendouzi trong 6 tháng qua là gì? Ngay cả Clauss trong một khoảnh khắc… không có tâm lý. (…) Cho dù chúng ta có thích Payet hay không, nhưng cho đến tận ngày nay, tôi vẫn tin rằng anh ấy có thể có nhiều thời gian thi đấu hơn, bởi vì anh ấy có nhiều tài năng hơn về tầm nhìn và phẩm chất kỹ thuật. Không bắt nó chơi chắc nó cứng đơ mất. “, cho biết gần đây Jerome Rothen TRONG Rothen s’enflamme TRÊN RMC.

“Tôi đã phạm một chút sai lầm về điều này”

Tham dự buổi họp báo vào thứ Năm tuần này, trước khi đón tiếp Brest Thứ Bảy, thay mặt cho ngày thứ 37 của Ligue 1, Igor Tudo hỏi về cách quản lý của anh ấy và liệu anh ấy có hối tiếc về việc quản lý một số cầu thủ nhất định không: ” Không, tôi đã phạm một sai lầm nhỏ về điều này. Chúng tôi đang làm rất nhiều việc, đã có rất nhiều tiến bộ kể từ đầu mùa giải về văn hóa làm việc, điều đó khiến tôi tự hào “, huấn luyện viên nóiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *