Payet bị OM đuổi, phòng thay đồ lỏng lẻo

Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên tại OM. Trong buổi họp báo mà Dimitri Payet ứa nước mắt, cầu thủ người Reunion tuyên bố chia tay OM, sau 8 mùa giải ở OM (2013-2015 và 2017-2023). Payet không nằm trong kế hoạch của Marcelino nên OM quyết định chia tay anh. Sau khi thông báo đã đến lúc cống nạp và người đầu tiên trả ơn anh ta là Amine Harit.

Paul Longoría đã gọi cho báo chí vào thứ Sáu này lúc 2 giờ chiều để tổ chức một cuộc hội thảo ở đó. Vấn đề không bị rò rỉ và nhiều người mong đợi được xem thông báo đến Pierre-Emerick Aubameyang. Nhưng cuối cùng lại bất ngờ vì là buổi họp báo chia tay Đimitri sequin.

“OM là gia đình của tôi, cảm ơn những người ủng hộ”

Trong buổi họp báo chia tay, Dimitri Payet đã thốt ra những lời mạnh mẽ: “ Tôi muốn xin lỗi các đồng đội của mình và tất cả những tin nhắn tôi nhận được. Tôi không trả lời ai vì tôi không thể nói chuyện. Tôi muốn dành thời gian cho gia đình để tiêu hóa nó. Tôi sẽ phát biểu trong vài ngày tới để giải thích về bản thân với những người có liên quan. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham dự. Các đồng đội của tôi, chủ tịch của tôi, huấn luyện viên của tôi, tất cả những người đã ở đó để giúp tôi tiếp tục, luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Tất nhiên, gia đình tôi. OM là gia đình của tôi. Cảm ơn những người ủng hộ. »

Harit tưởng nhớ Payet

Trên Twitter, những kẻ tấn công tôi, Amine Harit muốn gửi một tin nhắn đến các đồng đội cũ của mình, Dimitri Payet : « Cảm ơn bạn cho tất cả mọi thứ anh trai của tôi. “Một thông điệp chắc chắn sẽ được đánh giá cao Dimitri Payet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *